Hỗ trợ trực tuyến

icon-tuvan

0919704788

Vũ Thị Hiền

0903 818 059

Nguyễn Thị Ngọc Hiền

0901 885 029

Nguyễn Thị Thanh Ni

0906 846 129

Đoàn Thị Kim Chi

0909 286 013

Lê Thị Thu Hà

0789 413 669

Đào Thị Thúy

0764 333 299

Nguyễn Tiến Đương

0903 301 378

Huỳnh Hữu Phúc

0906 980 187

Tin tức & và sự kiện

Video Clips

Chi Tiết Sản Phẩm

Acid citric anhydros - bột chanh - bột chua

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Acid citric anhydros
Tên gọi khác: Chất giữ màu, bột chua, bột chanh.
Công thức hóa học: C6H8O7

Công dụng:
- Acid Citric Anhydros là chất tạo độ chua, chất điều vị và bảo quản trong thực phẩm chế biến như tươn ớt, tương cà, nước mắm, mì bún phở, bánh kẹo và nước giải khát.
- Acid Citric Anhydross cũng là chất chống oxi hóa, giúp ổn định màu sắc của sản phẩm , chất tạo độ mềm và dẻo cho sản phẩm, là chất khử mùi.


Bảo quản:

Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Sản Phẩm Khác