Hỗ trợ trực tuyến

icon-tuvan

0919704788

Vũ Thị Hiền

0903 818 059

Nguyễn Thị Ngọc Hiền

0901 885 029

Nguyễn Thị Thanh Ni

0906 846 129

Đoàn Thị Kim Chi

0909 286 013

Lê Thị Thu Hà

0789 413 669

Đào Thị Thúy

0764 333 299

Nguyễn Tiến Đương

0903 301 378

Huỳnh Hữu Phúc

0906 980 187

Tin tức & và sự kiện

Video Clips

Chi Tiết Sản Phẩm

ANTIMIC (SODIUM DEHYDROACETATE )- CHẤT BẢO QUẢN THỰC PHẨM
ANTIMIC (SODIUM DEHYDROACETATE )- CHẤT BẢO QUẢN THỰC PHẨM

Thông tin chi tiết

 

Tên sản phẩm: SODIUM DEHYDROACETATE (INS 266).  
Tên gọi khác: Chất bảo quản, chất chống nấm men, nấm mốc hiệu quả.
Công thức hóa học: C8H7NaO4 (C8H7NaO4.H2O).

Trạng thái: Chất bảo quản- Sodium Dehydroacetate là dạng bột hoặc tinh thể màu trắng hoặc trắng ngà, không mùi.

Công dụng:

- Sodium Dehydroacetate là một chất bảo quản an toàn trong thực phẩm, có thể tránh thực phẩm mục nát và kéo dài tuổi thọ thực phẩm, thời gian lưu trữ. Sodium Dehydroacetate đạt kết quả tốt trong cả môi trường axit, trung tính và kiềm. Soidum Dehydroacetate là chất bảo quản, ức chế đối với nấm men, nấm mốc, vi khuẩn, đặc biệt là nấm men và nấm mốc.

- Không tạo ra mùi vị bất thường khi sử dụng trong qúa trình chế biến thực phẩm.

 

Ứng dụng/ Tỷ lệ sử dụng: 

- Bơ, bơ cô đặc, nấm và các loại tảo ăn được, sản phẩm đậu lên men, các loại nước ép trái cây và rau quả 0.3g/kg.

- Các sản phẩm rau quả dầm dấm và ngâm nước muối; Các sản phẩm tinh bột 1g/kg.

- Bánh mỳ, bánh ngọt; Các sản phẩm thịt chế biến, nấu chín, chín kỹ thuật 0.5g/kg.

- Các loại Jambon, xúc xích 0.5g/kg (nướng, hun khói, hấp).

Bảo quản:

Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát.

Sản Phẩm Khác