Hỗ trợ trực tuyến

icon-tuvan

0919704788

Vũ Thị Hiền

0903 818 059

Nguyễn Thị Ngọc Hiền

0901 885 029

Nguyễn Thị Thanh Ni

0906 846 129

Đoàn Thị Kim Chi

0909 286 013

Lê Thị Thu Hà

0789 413 669

Đào Thị Thúy

0764 333 299

Nguyễn Tiến Đương

0903 301 378

Huỳnh Hữu Phúc

0906 980 187

Tin tức & và sự kiện

Video Clips

Các loại Gelatin NAVICO đang cung cấp

 

Trong quá trình chế biến các món như chè, thạch, sữa chua… Gelatin là một thành phần khá quen thuộc và được sử dụng rất phổ biến. Nhưng chắc hẳn rất ít người biết rõ được bản chất của Gelatin cũng như các loại Gelatin có trên thị trường hiện nay. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về chất này và các loại Gelatin NAVICO đang cung cấp

Gelatin là gì?

Gelatin là một chất được chiết xuất từ Collagen của da, xương và sụn động vật hoặc lấy Collagen từ thực vật như trái cây hay tảo đỏ…

Có thể hiểu Gelatin là một loại Protein gần như không mùi không vị, có màu trong hoặc hơi ngả vàng. Gelatin sau khi trải qua quy trình tinh chế, làm nhuyễn và sấy khô sẽ có 2 trạng thái là dạng bột và dạng lá.

Gelatin được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực chế biến thực phẩm hoặc có thể xuất hiện trong thành phần cấu thành một số loại mỹ phẩm, dược phẩm. 

Các loại Gelatin NAVICO đang cung cấp

Các loại Gelatin NAVICO đang cung cấp

Các loại Gelatin NAVICO đang cung cấp

Hiện nay, tại NAVICO đang phân phối và cung cấp hai loại Gelatin có nguồn gốc từ bò với 2 độ bloom là 200 và 250.

Gelatin có nguồn gốc bò vì nguyên liệu dùng để sản xuất ra là từ da bò. Nguyên liệu được đem thủy phân, sau đó qua công đoạn lọc để thu dịch Gelatin. Tiếp theo Gelatin được đem cô đặc và sấy phun để tạo ra bột Gelatin thành phẩm.

    “Bloom” là một thuật ngữ chỉ độ cứng của Gelatin sau khi được ngâm lạnh và đông lại. Bloom càng lớn thì khả năng tạo đông càng lớn; tùy từng sản phẩm mà sử dụng độ bloom phù hợp. 

 

Bảng tham khảo độ Bloom sử dụng ở 1 số sản phẩm

Bảng tham khảo độ Bloom sử dụng ở 1 số sản phẩm

Hướng dẫn sử dụng Gelatin 

Vậy cách sử dụng Gelatin như thế nào?

Cách sử dụng Gelatin dạng bột

- Bạn ngâm bột trong nước khoảng 15 phút, đợi Gelatin nở mềm

- Đối với các món được thực hiện với nguyên liệu lạnh thì bạn nên cho hỗn hợp Gelatin với nước vào quay trong lò vi sóng khoảng 20 giây. Sau đó mới cho hỗn hợp vừa tạo vào chung với các nguyên liệu khác.

- Đối với các món thực hiện khi còn nóng thì cho trực tiếp hỗn hợp Gelatin với nước vào sản phẩm. Một điều cần đặc biệt lưu ý là tuyệt đối không cho Gelatin vào hỗn hợp sôi bởi khả năng kết đông của nguyên liệu sẽ mất hết tác dụng. 

Các loại Gelatin NAVICO đang cung cấp

Các loại Gelatin NAVICO đang cung cấp

Đặt hàng nhanh chóng các loại Gelatin NAVICO cung cấp 

NAVICO tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong nhập khẩu và phân phối nguyên liệu, hương liệu, phụ gia trong sản xuất, chế biến thực phẩm, dược phẩm, thức ăn chăn nuôi… Tất cả các sản phẩm đều có nguồn gốc tự nhiên đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng, được chứng nhận bởi Bộ Y Tế cho phép sử dụng trong chế biến thực phẩm. 

Ngoài chất lượng sản phẩm, NAVICO cam kết giá cả luôn rất ưu đãi cho khách hàng bởi NAVICO nhập khẩu các sản phẩm trực tiếp không qua trung gian. Sản phẩm khi được đặt hàng sẽ được đóng gói và vận chuyển đến cho khách hàng trong thời gian sớm nhất. 

Trên đây là một vài thông tin chia sẻ về các loại Gelatin NAVICO cung cấp. Mọi thông tin chi tiết khác bạn đọc có thể vui lòng truy cập website http://navichem.com.vn/.

Xem thêm: Phụ gia điều vị I+G - tạo vị ngon cho các loại nước dùng