Hỗ trợ trực tuyến

icon-tuvan

0919704788

Vũ Thị Hiền

0903 818 059

Nguyễn Thị Ngọc Hiền

0901 885 029

Nguyễn Thị Thanh Ni

0906 846 129

Đoàn Thị Kim Chi

0909 286 013

Lê Thị Thu Hà

0789 413 669

Đào Thị Thúy

0764 333 299

Nguyễn Tiến Đương

0903 301 378

Huỳnh Hữu Phúc

0906 980 187

Tin tức & và sự kiện

Video Clips

Các loại phụ gia sản xuất mì bún phở

 

 Các loại phụ gia sản xuất mì bún phở sẽ giúp những sợi mì, sợi bún được dai hơn, bảo quản được lâu mà vẫn an toàn với người tiêu dùng. Những chất phụ gia này sẽ làm chậm quá trình lên men, gây nấm mốc và giúp sợi phở, sợi bún được khô ráo và trắng bóng hơn. Các loại phụ gia này đã được Bộ Y Tế cấp phép và sử dụng an toàn.

 

Các loại phụ gia sản xuất mì bún phở an toàn cho sức khỏe

Các loại phụ gia sản xuất mì bún phở an toàn cho sức khỏe

 

Các loại phụ gia sản xuất mì bún phở

 Các nhà sản xuất có quy trình riêng, tạo nên sự khác biệt và có bí quyết gia truyền cho mỗi sản phẩm bún, phở, bánh canh… Để làm ra những sợi bún, sợi phở dai, bóng thì chủ cơ sở có thể sử dụng các loại phụ gia sản xuất mì bún phở sau để sản phẩm có chất lượng tốt hơn:

Sản phẩm phụ gia NATROGEN 903 

 Đây là loại phụ gia bảo quản: chống lên men, chống ôi thiu, chống mốc và chống chua. NATROGEN 903 sẽ giúp sợi phở luôn khô ráo, không đổ nhớt mà vẫn giữ được vị bún phở mì nguyên chất. 

Khi sản xuất chỉ cần cho trực tiếp vào quá trình đánh bột trước khi ép vào khuôn sản phẩm.

Sản phẩm phụ gia NAVIGEL

 NAVIGEL có công dụng giúp sợi bún phở khô, xốp hơn, không gây bết dính và tạo độ phồng xốp tự nhiên. Ngoài ra sản phẩm còn giúp bề mặt sợi bún phở mì luôn khô ráo và có độ bóng đẹp mắt. Cách dùng cũng cho trực tiếp vào sản xuất trước khi đổ khuôn.

 

Các loại phụ gia sản xuất mì bún phở - NAVIGEL

Các loại phụ gia sản xuất mì bún phở - NAVIGEL

 

Sản phẩm phụ gia Star-Fresh 9

 Công dụng của Star-Fresh 9 có tác dụng tẩy trắng sợi bún mì phở và cũng được dùng trực tiếp vào quá trình đánh bột hoặc bổ sung vào quá trình ngâm gạo.

 Mì bún phở là món ăn thường được các gia đình ăn để đổi món thay cơm, chính vì vậy mà vấn để vệ sinh an toàn thực phẩm rất được quan tâm. Sợi mì bún phở có thể chế biến nhiều món ăn khác nhau làm phong phú thêm cho bữa ăn của gia đình bạn. Để những sợi bún phở mì luôn được tươi ngon và đẹp mắt thì không thể thiếu các sản phẩm phụ gia.

Lời kết

 Bài viết này đã giúp bạn hiểu hơn về các chất phụ gia dùng trong sản xuất bún mì phở mà vẫn an toàn cho sức khỏe. Để biết thêm thông tin về các loại phụ gia sản xuất mì bún phở hay cần tư vấn thêm, vui lòng truy cập website navichem.com.vn nhé.

Xem thêm: Công ty cung cấp phụ gia mì bún phở uy tín nhất