Hỗ trợ trực tuyến

icon-tuvan

0919704788

Vũ Thị Hiền

0903 818 059

Nguyễn Thị Ngọc Hiền

0901 885 029

Nguyễn Thị Thanh Ni

0906 846 129

Đoàn Thị Kim Chi

0909 286 013

Lê Thị Thu Hà

0789 413 669

Đào Thị Thúy

0764 333 299

Nguyễn Tiến Đương

0903 301 378

Huỳnh Hữu Phúc

0906 980 187

Tin tức & và sự kiện

Video Clips

Cần mua Sodium Benzoate ở TP.HCM

 

Sodium Benzoate là một trong những chất bảo quản được sử dụng nhiều nhất hiện nay, tập trung trong ngành thực phẩm và công nghiệp. Chính vì thế, việc chọn mua loại chất bảo quản này tại đơn vị uy tín là điều hết sức quan trọng. Bài viết dưới đây sẽ giúp những khách hàng cần mua Sodium Benzoate ở TP.HCM tìm ra được địa chỉ mua uy tín nhất. 

Chất bảo quản Sodium Benzoate là gì? 

Sodium Benzoate (C6H5COONa) là dạng muối thuộc gốc axit benzoic, tồn tại dưới dạng bột trắng, tan nhiều trong nước và không có mùi; được sử dụng nhiều trong ngành thực phẩm và công nghiệp. 

Sodium Benzoate tại NAVICO

Ứng dụng của Sodium Benzoate trong ngành công nghiệp bảo quản thực phẩm

Sodium Benzoate được ứng dụng mạnh mẽ trong ngành công nghiệp bảo quản thực phẩm, bao gồm:

- Bảo quản các loại nước sốt, nước chấm, cà phê, ngũ cốc,...

- Ứng dụng làm chất bảo quản cho mỹ phẩm.

- Đánh bóng các trang sức bằng đồng, bằng bạc,...

Lưu ý khi sử dụng Sodium Benzoate

Để đảm bảo an toàn khi sử dụng chất quản quản Sodium Benzoate, ta cần nắm thêm một số lưu ý quan trọng về định mức sử dụng của loại chất này.

Sodium Benzoate được khuyến cáo sử dụng theo tiêu chuẩn hiện hành với liều lượng từ 50 - 2.000 mg/kg sản phẩm và mỗi ngày không được dùng quá 825 mg/ kg thực phẩm.

Định mức sử dụng Sodium Benzoate được quy định cụ thể theo Thông tư 24/2019 của Bộ Y tế như sau:

Quy định về định mức sử dụng Sodium Benzoate theo Thông tư 24/2019 của Bộ Y tế

Quy định về định mức sử dụng Sodium Benzoate theo Thông tư 24/2019 của Bộ Y tế

Ngoài ra, khi sử dụng, người dùng cần lưu ý bảo quản sản phẩm ở những nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời. Đặc biệt là cần tìm hiểu và chọn mua Sodium Benzoate ở những đơn vị cung cấp uy tín để được đảm bảo về chất lượng và an toàn khi sử dụng

 

Chất bảo quản Sodium Benzoate

Chất bảo quản Sodium Benzoate

Dịch vụ cung cấp Sodium Benzoate NAVICO uy tín ở TP.HCM

Nếu bạn đang cần mua Sodium Benzoate ở TP.HCM an toàn, uy tín thì không thể bỏ qua NAVICO - Đơn vị chuyên cung cấp nguyên liệu, hương liệu, phụ gia, chất bảo quản trong sản xuất và chế biến thực phẩm hàng đầu tại TP.HCM.

Dịch vụ cung cấp Sodium Benzoate - Chất lượng Sodium Benzoate an toàn, đảm bảo

Hiện tại, NAVICO đang cung cấp các dòng Sodium Benzoate chất lượng cao, nổi bật như: Sodium Benzoate Estonia, Sodium Benzoate Kalama, Sodium Benzoate (TQ), Sodium Benzoate Hà Lan,... NAVICO cam kết mang đến sản phẩm an toàn, đảm bảo chất lượng, giúp người sử dụng đạt được mục đích bảo quản nhanh chóng và hiệu quả rõ rệt. 

Dịch vụ cung cấp Sodium Benzoate - Phục vụ nhanh chóng

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi trường hợp. Quý khách hàng sẽ được tư vấn chính xác về thông tin sản phẩm cả trước và sau khi mua sản phẩm của công ty.

Dịch vụ cung cấp Sodium Benzoate - Hậu đãi tận tâm

Khi lựa chọn Sodium Benzoate tại NAVICO, khách hàng sẽ được hưởng mức giá vô cùng ưu đãi và được chiết khấu khi mua số lượng lớn. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm và bồi thường cho quý khách theo quy định của pháp luật nếu phát hiện lỗi sản xuất chất bảo quản.

Hy vọng qua bài viết trên, sẽ giúp các khách hàng cần mua Sodium Benzoate ở TP.HCM tìm được địa chỉ mua ưng ý nhất. Và đừng quên liên hệ với số Hotline: 0919704788 để được NAVICO hỗ trợ sớm nhất nhé!

Xem thêm: Phụ gia điều vị I+G - tạo vị ngon cho các loại nước dùng