Hỗ trợ trực tuyến

icon-tuvan

0919704788

Vũ Thị Hiền

0903 818 059

Nguyễn Thị Ngọc Hiền

0901 885 029

Nguyễn Thị Thanh Ni

0906 846 129

Đoàn Thị Kim Chi

0909 286 013

Lê Thị Thu Hà

0789 413 669

Đào Thị Thúy

0764 333 299

Nguyễn Tiến Đương

0903 301 378

Huỳnh Hữu Phúc

0906 980 187

Tin tức & và sự kiện

Video Clips

Công ty cung cấp phụ gia chế biến rau củ quả uy tín nhất

Phụ gia chế biến rau củ quả là một trong những chất không thể thiếu trong việc bảo quản màu sắc và chất lượng cho rau củ quả hoặc các loại thực phẩm khác. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty cung cấp phụ gia chế biến rau củ quả uy tín nhất, hãy tham khảo qua bài viết này. Công ty Navico sẽ đem lại cho các bạn sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm.

 

Công ty cung cấp phụ gia chế biến rau củ quả uy tín nhất

Công ty cung cấp phụ gia chế biến rau củ quả uy tín nhất

 

Phụ gia chế biến rau củ quả là gì?

  Phụ gia chế biến rau củ quả là một chất bảo quản, có công dụng làm chậm sự phát triển của vi sinh vật gây hại hoặc trì hoãn các phản ứng hóa học xảy ra do tác động của môi trường bên ngoài khiến thực phẩm mất đi vị ngon và nhanh hỏng. Phụ gia chế biến rau củ quả có tác dụng tạo màu, hương liệu bắt mắt cho món ăn, lại còn giúp thời hạn sử dụng thực phẩm được lâu dài hơn.

 

  Phụ gia chế biến rau củ quả được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên hoặc các nguyên liệu hóa học tổng hợp và bán tổng hợp. Một số loại khác còn sử dụng vi sinh vật, các loại enzyme,... để tổng hợp nên thành phần của phụ gia chế biến rau củ quả.

 

Công ty cung cấp phụ gia chế biến rau củ quả uy tín nhất

Công ty cung cấp phụ gia chế biến rau củ quả uy tín nhất

 

Navico - Công ty cung cấp phụ gia chế biến rau củ quả uy tín nhất

  Navico là một trong những công ty cung cấp phụ gia chế biến rau củ quả uy tín nhất và an toàn trên cả nước. Các sản phẩm đảm bảo độ an toàn và đáp ứng đầy đủ các các yêu cầu chặt chẽ về vệ sinh an toàn thực phẩm. 

 

  Với phương châm “Luôn sáng tạo để là người dẫn đầu” là mục tiêu và phương hướng cho sự phát triển, Công ty Navico có thể cung cấp đến cho khách hàng vô số sản phẩm với nhiều mẫu mã khác nhau để đáp ứng nhu cầu của các bạn. Sản phẩm đa dạng và phong phú, được áp dụng và sử dụng rộng rãi ở nhiều lĩnh vực sản xuất như thực phẩm, dược phẩm,...

 

  Với các sản phẩm phụ gia chế biến rau củ quả, công ty Navico cam kết chỉ cung cấp loại sản phẩm mới nhất, an toàn nhất, sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng và được Bộ Y tế cho phép lưu hành và sử dụng trong thực phẩm. Một trong những loại phụ gia chế biến rau củ quả tiêu biểu mà Navico cung cấp là Star-Fresh 9. Star-Fresh 9 có tác dụng tạo màu, giữ cho màu sắc rau củ được tươi mới, giữ được mùi vị thơm ngon và giúp thời hạn sử dụng rau củ được lâu dài hơn.

 

Phụ gia bảo quản rau củ quả Star-Fresh 9 do Navico cung cấp

Phụ gia bảo quản rau củ quả Star-Fresh 9 do Navico cung cấp

 

  Tham khảo thêm thông tin sản phẩm Phụ gia bảo quản rau củ quả Star-Fresh 9 TẠI ĐÂY

 

Xem thêm: Những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng chất phụ gia trong sản xuất thực phẩm hiện nay

 

Lời kết

  Bài viết trên đã chia sẻ cho các bạn thông tin về công ty cung cấp phụ gia chế biến rau củ quả uy tín nhất, chúng tôi hy vọng bạn có thể lựa chọn những đơn vị hay đối tác cung cấp các sản phẩm đảm bảo chất lượng và an toàn. Nếu có bất kỳ thắc mắc, vui lòng liên hệ qua những cách thức trên để được tư vấn và giải đáp hợp lý.