Hỗ trợ trực tuyến

icon-tuvan

0919704788

Tư vấn sản phẩm

0903 818 059

Tư vấn bán hàng 01

0901 885 029

Tư vấn bán hàng 02

0906846129

Tư vấn bán hàng 04

0789413669

Tư vấn bán hàng 05

0764 333 299

Tư vấn bán hàng 06

0903 301 378

Tin tức & và sự kiện

Video Clips

Công ty phân phối Gelatin uy tín nhất thị trường hiện nay

 

 Gelatin là một nguyên liệu được sử dụng khá phổ biến trong quy trình chế biến món ăn, đặc biệt là các món bánh. Chính vì vậy mà việc sử dụng Gelatin có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng là điều vô cùng quan trọng. Vậy bạn đã biết được đâu là công ty phân phối Gelatin uy tín nhất thị trường hiện nay chưa? Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn về NAVICO - công ty cung cấp Gelatin nhập khẩu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. 

 

Một số công dụng của Gelatin trong ngành thực phẩm

Một số công dụng của Gelatin trong ngành thực phẩm

 

 Nắm bắt được vấn đề đó CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NAVICO thực hiện tiên phong trong danh mục phân phối sản phẩm đặc biệt là các nguyên vật liệu phụ gia chính hãng.

Công ty phân phối Gelatin uy tín nhất – tìm hiểu về Gelatin chất lượng

 Gelatin là thành phần có nguồn gốc 100% từ tự nhiên, rất an toàn và tốt cho sức khỏe, được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực thực phẩm và dược phẩm. Khi cho gelatin vào nước lạnh, chúng sẽ nở ra và hấp thụ nước, biến nước thành dạng cấu trúc gel. Còn khi cho vào nước nóng, gelatin sẽ hoàn toàn hoà tan vào nước.

 Gelatin không chứa chất béo, không chứa đường, cholesterol nên có thể sử dụng để chế biến các món ăn phục vụ cho nhiều đối tượng, kể cả những người bị tiểu đường hoặc gan nhiễm mỡ. Gelatin được xem là nguyên liệu thực phẩm, không có chỉ số INS.

 Gelatin được ứng dụng rất rộng rãi. Vậy bạn đã biết gelatin thường được ứng dụng để làm những món quen thuộc nào chưa?

 - Gelatin giúp tạo hình, làm cho cấu trúc sản phẩm ổn định cho các món cho pudding, mousse cake, sữa chua, thạch và bánh

 - Tạo cấu trúc mềm mại, hạn chế tách nước và sự hình thành tinh thể đá, hạn chế tan chảy kem

 - Tạo cấu trúc dẻo và dai cho kẹo dẻo

 Lựa chọn mua Gelatine ở đâu để có thể an toàn và chất lượng:

 

Sản phẩm Gelatin của NAVICO cung cấp được nhập khẩu từ nhà máy sản xuất đạt theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018

Sản phẩm Gelatin của NAVICO cung cấp được nhập khẩu từ nhà máy sản xuất đạt theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018

 

 Gelatine càng ngày càng được thông dụng trong ngành thực phẩm vì thế tìm được công ty phân phối Gelatin uy tín nhất trên thị trường là một vấn đề. Do đó, bạn cần cân nhắc, tìm hiểu các thông tin các nhà cung cấp kỹ lưỡng.

NAVICO – Công ty phân phối Gelatin uy tín nhất trên thị trường

Với đặc điểm từ thành phần chiết xuất của Gelatin là từ da động vật vì thế cần có một công ty phân phối Gelatin uy tin nhất nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cùng với đó là an toàn về sức khỏe người tiêu dùng, đáp ứng các chỉ tiêu chất lượng, kim loại nặng và vi sinh.

 

Công ty phân phối Gelatine uy tín nhất

Công ty phân phối Gelatine uy tín nhất

 

 CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NAVICO đặt sự tín nhiệm và niềm tin của khách hàng là sự sống còn và thành công. NAVICO nỗ lực hết mình trong tìm kiếm và chọn lọc nguồn nguyên liệu, để gửi đến cho quý khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng

 Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về công ty phân phối Gelatine uy tin nhất. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ địa chỉ: http://navichem.com.vn/

Xem thêm: Các loại phụ gia sản xuất mì bún phở