Hỗ trợ trực tuyến

icon-tuvan

0919704788

Vũ Thị Hiền

0903 818 059

Nguyễn Thị Ngọc Hiền

0901 885 029

Nguyễn Thị Thanh Ni

0906 846 129

Đoàn Thị Kim Chi

0909 286 013

Lê Thị Thu Hà

0789 413 669

Đào Thị Thúy

0764 333 299

Nguyễn Tiến Đương

0903 301 378

Huỳnh Hữu Phúc

0906 980 187

Tin tức & và sự kiện

Video Clips

Công ty phân phối phụ gia mì bún phở chất lượng

phụ gia mì bún phở

      Ngày nay, với nhu cầu tiêu dùng lớn, yễu cầu mỹ quan đẹp,chất lượng phải được nâng cao cùng với sự canh tranh mạnh mẽ giữa các cơ sở sản xuất, một yêu cầu bức thiết được đặt ra là các cơ sở phải sản xuất với số lượng lớn, mỹ quan đẹp,chất lượng cao, giá cả cạnh tranh.

 

      Để đáp ứng được nhu cầu này thì giải pháp tối ưu nhất là sử dụng thêm phụ gia mì bún phở và được BỘ Y TẾ cho phép sử dụng trong sản xuất thực phẩm sẽ là sự lựa chọn số 1 cho người tiêu dùng. 

 

      Các chất phụ gia mì bún phở được sử dụng là những chất nào ??? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé!

 

phụ gia mì bún phở

 

Tìm hiểu về chất phụ gia mì bún phở

 


      Để làm ra được những cọng bún – phở – bánh canh đạt chất lượng thì phụ gia trong bún không thể thiếu trong khâu chế biến. Phụ gia trong bún là chế phẩm tự nhiên hay tổng hợp, có hoặc không có giá trị dinh dưỡng, được chủ động bổ sung vào thực phẩm trong quá trình sản xuất.

 

      Ngoài ra nó còn có công dụng nâng cao tính ổn định, kéo dài thời gian lưu thông phân phối và sử dụng thực phẩm (các chất bảo quản acid benzoic và benzoate, acid sorbic và sorbate, acid propanoic và propanoate, SO2 và sulfite, parabens, nitrite, nitrate, các chất chống oxy hóa nhƣ acid ascorbic và ascorbate, BHT, BHA, propyl gallate….)

 

      Hỗ trợ chế biến, sản xuất, đóng gói (chất chống vón, chất nhũ hóa, chất giữ ẩm, chất tẩy trắng, chất ổn định, chất tạo xốp, chất tạo phức kim loại, chất điều chỉnh độ chua, chất chống tạo bọt, chất tạo gel…)

 

Một số vấn đề cần lưu ý:

 

      Các chất phụ gia mì bún phở dù được BỘ Y TẾ cho phép sử dụng trong thực phẩm, tuy nhiên sự ảnh hưởng của nó đối với sức khỏe người tiêu dùng như thế nào còn nhiều tranh cãi.

 

      Do vậy các chủ cơ sở sản xuất không nên lạm dụng, sử dụng liều lượng vượt quá quy định của nhà sản xuất và tỷ lệ cho phép của Bộ y tế.

 

      Trên đây là những chia sẻ của NAVICO về các chất phụ gia mì bún phở đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, mong rằng các chủ cơ sở sản xuất sẽ lựa chon được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình và cung để giúp quý độc giả hiểu rõ hơn về các chất phụ gia mì bún phở.

 

phụ gia mì bún phở

 

Công ty chuyên cung cấp chất phụ gia mì bún phở chất lượng

 


      Thấu hiểu được mọi nhu cầu của quý khách, công ty NAVICO với sứ mệnh tạo ra các sản phẩm phụ gia tự nhiên, sản phẩm giá trị gia tăng vì sức khỏe con người, nhằm mang lại cho khách hàng các giải pháp tối ưu trong việc tạo hương vị cho sản phẩm.

 

       Chính vì vậy chúng tôi luôn đặt tầm nhìn trong tương lai sẽ không ngừng mở rộng quy mô, nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh và hướng đến phát triển bền vững để trở thành công ty sản xuất và cung cấp phụ gia hàng đầu tại Việt Nam và khu vực.

 

      Vậy nên tất cả đều đảm bảo được làm từ nguyên liệu của chúng tôi được sản xuất và luôn đảm bảo tiêu chí sạch có chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn sản xuất.

 

 

phụ gia mì bún phở

 

icon-dong-hungole-blog (467) Xem ngay: Tổng hợp các loại hương liệu thực phẩm được phân phối tại Navico 

 

Đến NAVICO, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm với 5 yếu tố chủ yếu:

 

Sản xuất và cung cấp phụ gia làm mì, bún, phở chất lượng đến tận tay người tiêu dùng không qua bất kỳ đầu mối trung gian nào.

 

Chúng tôi luôn cố gắng để hoàn thiện các sản phẩm đạt chất lượng và có hiệu quả tốt nhất.

 

Chất lượng được kiểm tra kỹ lưỡng từ khâu sản xuất đến khâu tiêu thụ.

 

Giảm bớt nhiều chi phí, cam kết giá thành sản phẩm phải chăng nhất.

 

Đạo đức kinh doanh là nền tảng để phát triển bền vững.

 

      Với những thế mạnh ở trên, công ty NAVICO chính là công ty phân phối phụ gia mì bún phở đảm bảo chất lượng được nhiều người đã và đang tin tưởng. Chúng tôi nhận được những phản hồi tích cực từ người tiêu dùng.

 

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!


CÔNG TY TNHH TM ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NAVICO

 

Địa chỉ: 394 Nhị Bình 15, Ấp 2, Nhị Bình, Hóc Môn, TPHCM

 

Địa chỉ 2: 26/7R Tổ 8, Ấp Mới 1, Tân Xuân, Hóc Môn, TP HCM

 

Hotline: 0919 704 788

 

Email: navicoffa@gmail.com

 

Website: http://navichem.com.vn/


Các bài viết:

Địa chỉ chuyên cung cấp các loại phụ gia thực phẩm sạch, an toàn, hợp vệ sinh

Bật mí các vai trò của hương liệu thực phẩm trong ngành chế biến thực phẩm