Hỗ trợ trực tuyến

icon-tuvan

0919704788

Nhân viên tư vấn 1

0903 818 059

Tin tức & và sự kiện

Video Clips

Công ty sản xuất phụ gia mì bún phở tphcm đạt tiêu chuẩn cao

phụ gia mì bún phở tphcm

      Với sự ra đời và phát triển của công nghiệp chế biến thực phẩm trong nửa sau thế kỷ 20 thì có thêm nhiều phụ gia làm bún đã được giới thiệu, cả tự nhiên lẫn nhân tạo.

 

      Đã từ bao đời, nét ẩm thực truyền thống xưa của ông cha ta với cách làm bún tươi vơi phụ gia làm trắng bún đầy sáng tạo độc đáo đã lưu truyền đến tận sau này.

 

Phụ gia mì bún phở tphcm

Giới thiệu chung về các loại bún, mì, phở phụ gia mì bún phở tphcm

 


      Cũng chẳng biết từ bao giờ, bún, mì và phở vốn dĩ đã là món ăn được yêu mến trong khắp nẻo vùng miền và thậm chí qua chế biến cùng các nguyên liệu phụ gia mì bún phở đã là một trong những yếu tố góp phần không nhỏ giúp sợi bún, mì, phở trở nên ngon hơn.

 

      Và bạn cũng đã biết rồi đó, bún, mì và phở của người Việt Nam ta luôn tự hào ghi danh trên bản đồ ẩm thực nổi tiếng thế giới, cứ hễ đến Việt Nam thì du khách không thể không thưởng thức và mãi nhớ về hương vị này, chẳng nơi đâu có được.

 

       Để đáp ứng nhu cầu ăn uống ngày càng đa dạng của con người. Các thực phẩm thay thế khác cũng ra đời và phát triển, chúng có cấu trúc, hương vị, màu sắc và giá trị dinh dưỡng của những thực phẩm này được giữ trong một thời gian khá dài.

 

      Tuy nhiên trong thời cuộc công nghiệp thức ăn nhanh tiếp tục được phát triển ngày càng đa dạng và phong phú hơn nhờ các phụ gia tạo màu, hương vị được cho thêm vào thực phẩm.

 

      Và đối với những sản phẩm này thường được chế biến ở nhiệt độ cao và thời gian bảo quản phải dài nên ta phải sử dụng phụ gia bún, mì, phở dể đảm bảo sự tươi ngon và không ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài như là môi trường. 

 

 

Phụ gia mì bún phở tphcm

 

 

1. Vậy những quy định nhất định phải nhớ khi sử dụng phụ gia mì bún phở là gì?

 

      Phụ gia bún tươi nhằm thật sự giữ hoặc cải thiện kết cấu hoặc đặc tính kỹ thuật của thực phẩm. Tuy nhiên người dùng chỉ được phép sử dụng các chất phụ gia được sản xuất, nhập khẩu, kinh doanh tại thị trường Việt Nam.

 

      Và đặc biệt hơn phụ gia thực phẩm trong “danh mục” và phải được chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm của cơ quan có thẩm quyền, cũng như phải thực hiện theo “Quy định về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y tế”.

 

2. Việc sử dụng phụ gia thực phẩm trong danh mục phải bảo đảm:

 

Đúng đối tượng thực phẩm và liều lượng không vượt quá giới hạn an toàn cho phép.

 

  Đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật, vệ sinh an toàn quy định cho mỗi chất phụ gia.

 

 Không làm biến đổi bản chất, thuộc tính tự nhiên vốn có của thực phẩm.

 

 Các chất phụ gia thực phẩm trong “Danh mục lưu thông trên thị trường” phải có nhãn đầy đủ các nội dung theo quy định.

 

Phụ gia mì bún phở tphcm

 

icon-dong-hungole-blog (467) Xem ngay: Tổng hợp các loại hương liệu thực phẩm được phân phối tại Navico 

 

Công ty sản xuất phân phối phụ gia mì bún phở tphcm đạt tiêu chuẩn

 


      Công ty NAVICO tự hào là nhà phân phối các sản phẩm phụ gia hàng đầu Việt Nam. Tại đây, không chỉ có phụ gia mì bún phở mà còn có rất nhiều loại phụ gia khác nhau, phục vụ cho nhiều lĩnh vực đa dạng ngành nghề khác nhau.

 

      Ngoài cung cấp phụ gia bún mì phở, NAVICO chuyên sản xuất và phân phối các nguyên liệu, phụ gia sản xuất dược phẩm, nguyên liệu, hương liệu, phụ gia trong sản xuất thức ăn chăn nuôi, thuốc thú y, hóa chất công nghiệp.

 

      Đặc biệt hơn, khách hàng sẽ vô cùng hài lòng với chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tại đây. Chúng tôi giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc. Vì các sản phẩm của NAVICO luôn được các doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp, nhà ăn.... lớn tín nhiệm.

 

Giá trị thiết thực mà NAVICO mang lại:

 

 icon-dong-hungole-blog (519) Với nguồn nhân lực dồi dào, nhiều kinh nghiệm cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.

 

 icon-dong-hungole-blog (519) Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất, chất lượng nhất và trở thành đơn vị phân phối nguyên liệu phụ gia mì bún phở nói riêng và nói chung hàng đầu tại Việt Nam.

 

 icon-dong-hungole-blog (519) Mục đích mang đến cho khách hàng những dịch vụ tối ưu, nhanh chóng và chuyên nghiệp.

 

 icon-dong-hungole-blog (519) Giá trị của chúng tôi được đo lường qua sự tín nhiệm của khách hàng; uy tín và đạo đức trong kinh doanh; cung cách phục vụ khách hàng tận tình.

 

      Khi đến với NAVICO, chúng tôi đảm bảo các nguyên liệu nấu ăn, đặc biệt là dòng nguyên liệu phụ gia mì bún phở luôn ưu tiên đặt chất lượng, an toàn lên hàng đầu, giúp bạn yên tâm hơn trong khâu vệ sinh thực phẩm.

 

icon-dong-hungole-blog (467) "Được phục vụ khách hàng chính là niềm tự hào của NAVICO".

 

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 


CÔNG TY TNHH TM ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NAVICO

 

Địa chỉ: 394 Nhị Bình 15, Ấp 2, Nhị Bình, Hóc Môn, TPHCM

 

Địa chỉ 2: 26/7R Tổ 8, Ấp Mới 1, Tân Xuân, Hóc Môn, TP HCM

 

Hotline: 0919 704 788

 

Email: navicoffa@gmail.com

 

Website: http://navichem.com.vn/


Các bài viết:

Công ty phân phối phụ gia mì bún phở chất lượng

Địa chỉ nào bán phụ gia mì bún phở giá tốt nhất Tphcm?