Hỗ trợ trực tuyến

icon-tuvan

0919704788

Vũ Thị Hiền

0903 818 059

Nguyễn Thị Ngọc Hiền

0901 885 029

Nguyễn Thị Thanh Ni

0906 846 129

Đoàn Thị Kim Chi

0909 286 013

Lê Thị Thu Hà

0789 413 669

Đào Thị Thúy

0764 333 299

Nguyễn Tiến Đương

0903 301 378

Huỳnh Hữu Phúc

0906 980 187

Tin tức & và sự kiện

Video Clips

Đâu là công ty cung cấp phụ gia tạo giòn dai tại Quảng Ninh đáng tin cậy nhất?

     Thịt và sản phẩn chế biến từ thịt là một trong những phần cơ bản trong khẩu phần thức ăn. Đó là nguồn quan trọng cung cấp lượng lớn protein và các chất khoáng. Bên cạnh đó, thịt còn cung cấp rất nhiều vitamin. Bởi vậy, các sản phẩm chế biến từ thịt trở nên rất phổ biến và quen thuộc với người dân Việt Nam. Ngành công nghiệp chế biến ngày càng phát triển. Dẫn đến yêu cầu sản phẩm ngày càng cao. Do đó, nhà sản xuất cần chọn những dòng phụ gia tạo dai giòn an toàn, được phép sử dụng. Để giúp bạn chọn được công ty cung cấp phụ gia tạo giòn dai tại Quảng Ninh uy tín, đáng tin cậy. Hãy cùng chúng tôi đọc qua bài viết sau đây nhé!

Phụ gia tạo giòn dai Naphos K100

Địa chỉ công ty cung cấp phụ gia tạo giòn dai tại Quảng Ninh bạn nên tin tưởng

     NAVICHEM là công ty cung cấp phụ gia tạo giòn dai tại Quảng Ninh hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng. Phương châm hoạt động của chúng tôi là “Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi”. Đây giống như là một động lực để NAVICHEM không ngừng tìm kiếm phát triển các sản phẩm mới, sản phẩm chất lượng. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

Nội dung liên quan: Đừng bỏ lỡ địa chỉ cung cấp phụ gia thực phẩm chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay

     Chúng tôi xin cam kết tất cả các sản phẩm đều được chúng tôi nhập khẩu từ những nhà sản xuất lớn tại Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Thái Lan,... Dựa trên những điều này, NAVICHEM đã gây dựng được một niềm tin vững chắc trong lòng của nhiều khách hàng.

Việc sử dụng phụ gia khi chế biến thực phẩm mang lại những lợi ích như thế nào?

     Phụ gia thực phẩm là một chất bất kỳ được thêm vào một cách trực tiếp hoặc gián tiếp trong một số công đoạn chế biến, bảo quản hoặc đóng gói thực phẩm. Phụ gia thực phẩm trực tiếp được biết đến là những phụ gia được thêm vào có chủ đích của người chế biến. Trong khi đó, phụ gia gián tiếp vào thực phẩm thông qua khâu trung gian là quá trình nuôi trồng, chế biến hoặc đóng gói.

Công ty cung cấp phụ gia tạo giòn dai tại Quảng Ninh

Phụ gia tạo giòn dai Enzym Transglutaminase

Nội dung liên quan: Lựa chọn công ty cung cấp phụ gia chế biến thịt cá tại Đà Nẵng uy tín hàng đầu

Thực phẩm an toàn hơn, dinh dưỡng hơn

     Chất bảo quản và phụ gia có chức năng dinh dưỡng được sử dụng trong thực phẩm. Nhằm gia tăng sự an toàn và giá trị dinh dưỡng của thực phẩm. Việc sử dụng các chất chống vi sinh vật giúp ngăn chặn nguy cơ bị ngộ độc thực phẩm, do các vi sinh vật gây nên.

     Chất chống oxy hóa được sử dụng để ngăn chặn sự phát triển củ mùi thối. Sự hình thành các gốc tự do có nguồn gốc từ sự oxy hóa các thành phần có trong thực phẩm. Việc sử dụng các vitamin vào thực phẩm làm tăng giá trị dinh dưỡng cho sản phẩm.

Cơ hội lựa chọn thực phẩm nhiều hơn

     Việc sử dụng các chất phụ gia thực phẩm cho phép sản xuất một lượng lớn các thực phẩm trái mùa. Bên cạnh đó, còn có các sản phẩm thực phẩm mới đa dạng. Cùng với sự xuất hiện của phụ gia thực phẩm, thức ăn nhanh, thức ăn ít năng lượng, các thực phẩm thay thế khác cũng ra đời và phát triển. Để đáp ứng nhu cầu ăn uống ngày càng đa dạng của con người. Cấu trúc, hương vị, màu sắc và giá trị dinh dưỡng của những thực phẩm này được giữ trong một thời gian khá dài.

     Công nghiệp thức ăn nhanh tiếp tục được phát triển ngày càng đa dạng và phong phú hơn. Nhờ các phụ gia tạo màu, hương vị được cho thêm vào thực phẩm. Những sản phẩm này thường được chế biến ở nhiệt độ cao và thời gian bảo quản phải dài. Chính vì vậy, chúng ta phải sử dụng phụ gia.

     Do nhu cầu ăn kiêng của con người, công nghiệp sản xuất các thực phẩm ít năng lượng ra đời. Nhiều chất tạo nhũ và keo tụ, các ester của acid béo và đường mía. Giúp làm giảm lượng lớn các lipid có trong thực phẩm. Các chất tạo màu, mùi, vị giúp gia tăng sự lôi cuốn, hấp dẫn của thực phẩm.

Phụ gia tạo giòn dai Naphos K100New

Giá thành thực phẩm thấp hơn

     Ngoài những lợi ích mà việc sử dụng phụ gia mang lại khi chế biến thực phẩm ở trên. Thì trong rất nhiều trường hợp, việc sử dụng phụ gia cũng làm giảm giá thành sản phẩm.

Tại sao NAVICHEM trở thành công ty cung cấp phụ gia tạo giòn dai tại Quảng Ninh hàng đầu của bạn?

          ✔ Sản phẩm đảm bảo chất lượng.

          ✔ Có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng.

          ✔ Đạt đầy đủ kiểm định về an toàn sức khỏe.

          ✔ Đa dạng về sản phẩm, chủng loại luôn luôn có hàng.

 

Phụ gia tạo giòn dai Naphos K100

Nội dung liên quan: Tổng hợp các loại phụ gia thực phẩm thịt cá chế biến uy tín tại NAVICHEM

     Liên hệ thông tin bên dưới để được tư vấn hỗ trợ, mua sản phẩm nếu bạn đang có nhu cầu cần mua phụ gia tạo giòn dai tại Quảng Ninh nhé!


CÔNG TY TNHH TM ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NAVICO

HỒ CHÍ MINH:

     Địa chỉ 1: 26/7R Tổ 8, Ấp Mới 1, Tân Xuân, Hóc Môn, TP HCM

     Địa chỉ 2: 394 Nhị Bình 15, Nhị Bình, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

     Hotline: 0919704788 - 0903818059 

HÀ NỘI:

     Địa chỉ: Số 12, Lô N2G khu tái định cư X2A, Yên Sở ,Hoàng Mai, Hà Nội

     Hotline: 088.68.555.11

     Email: navicoffa@gmail.com - info@navichem.com.vn

Website 1: http://navichem.com.vn/

Website 2: http://phugiathucphamnavico.com/ 


Tìm kiếm có liên quan:

     Phụ gia làm nem giò chả
     Chả đông lạnh