Hỗ trợ trực tuyến

icon-tuvan

0919704788

Vũ Thị Hiền

0903 818 059

Nguyễn Thị Ngọc Hiền

0901 885 029

Nguyễn Thị Thanh Ni

0906 846 129

Đoàn Thị Kim Chi

0909 286 013

Lê Thị Thu Hà

0789 413 669

Đào Thị Thúy

0764 333 299

Nguyễn Tiến Đương

0903 301 378

Huỳnh Hữu Phúc

0906 980 187

Tin tức & và sự kiện

Video Clips

Đến ngay công ty cung cấp phụ gia Enzyme Transglutaminase số 1 miền Nam

     Với phương châm “Phát triển của chúng tôi đồng hành cùng với thành công của khách hàng”, NAVICO khẳng định mình là một trong những công ty cung cấp phụ gia Enzyme Transglutaminase hàng đầu và đáng tin cậy nhất thị trường hiện nay.

     Những năm gần đây, các chế phẩm enzyme sinh học đã giải quyết rất nhiều vấn đề ngành thực phẩm vấp phải. Enzyme Transglutaminase (hay enzyme TG) là một loại enzyme như vậy. Vì vậy, có thể nói enzyme TG đóng vai trò chủ chốt trong các quá trình chế biến và bảo quản thực phẩm.

công ty cung cấp phụ gia Enzyme Transglutaminase

Chất phụ gia Enzyme Transglutaminase

NAVICO - Công ty cung cấp phụ gia Enzyme Transglutaminase uy tín hàng đầu hiện nay

     NAVICO là công ty cung cấp phụ gia Enzyme Transglutaminase, phụ gia thịt cá chế biến, sản xuất phụ gia thực phẩm, hương liệu, màu thực phẩm, chất bảo quản, chất điều vị. Với hệ thống phân phối lớn nhất cả nước hiện nay.

     Công ty luôn là nhà cung cấp uy tín, đối tác đáng tin cậy song hành cùng sự thành công của khách hàng. NAVICO cam kết chỉ sản xuất, cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng. Có nguồn gốc rõ ràng, đã qua kiểm định. Đảm bảo an toàn về sức khỏe, được Cục An toàn thực phẩm Bộ y tế cấp phép.

Về chất phụ gia Enzyme Transglutaminase (Enzyme TG)

     Enzyme Transglutaminase là một enzym tự nhiên giúp tái tạo cấu trúc thịt các một cách tự nhiên. Đây là chất phụ gia tạo độ giòn dai, tạo liên kết hay kết dính dùng để xay các sản phẩm giò, chả, xúc xích, cá viên, bò viên,... từ thịt đông lạnh. gà xay, vụn cá.

     Chất phụ gia này tạo liên kết giữa các protein nhanh trong quá trình xay thịt lạnh, làm tăng độ dẻo và kết dính cho khối nhũ, tránh trường hợp chết thịt. Khi mộc có độ kết dính thì đồng nghĩa với việc là tăng độ giòn dai. Enzyme Transglutaminase không gây nóng nhũ trong quá trình xay. Đồng thời, không gây dư vị chát như các sản phẩm từ muối phosphate khác.

công ty cung cấp phụ gia Enzyme Transglutaminase

Chất phụ gia Enzyme Transglutaminase

Nội dung liên quan: Đừng bỏ lỡ địa chỉ cung cấp phụ gia thực phẩm chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay

Đặc điểm của Enzyme TG

     • Transglutaminase được tìm thấy rộng rãi trong cơ thể con người, động vật bậc cao, thực vật và vi sinh vật.

     • Transglutaminase là một loại enzyme có khả năng tạo liên kết ngang với chính protein của thịt (cá) và với cả protein thực vật (trong đậu nành).

     • Transglutaminase có nguồn gốc từ quá trình lên men của vi khuẩn.

     • Enzym TG (Transglutaminase) còn được gọi là chất keo cho thịt.

     • Là một enzyme có tự nhiên trong thực vật và vi khuẩn.

     • Có khả năng tạo tính năng kết dính các thực phẩm có chứa protein với nhau.

     • TG hoạt động như một chất xúc tác. Liên kết các phân tử protein với nhau bằng liên kết cộng hóa trị rất mạnh của các acid amin glutamine và lysine.

     • Đặc điểm nổi bật là Enzym TG có thể giúp liên kết các loại thịt khác với nhau. Để tạo thành khối sản phẩm theo yêu cầu. Ví dụ, trong các sản phẩm thịt, nó có thể giúp giữ thịt xông khói bọc chặt chẽ quanh thịt thăn.

     • Tăng kết cấu thịt để đảm bảo nguyên vẹn lát cát mỏng. Điều này giúp cho sản phẩm thịt sau khi sử dụng TG có thể thoải mái cắt lát mỏng hoặc chia nhỏ theo kích thước mong muốn. Để phục vụ theo yêu cầu sử dụng và tăng cảm quan sản phẩm.

Tính chất và công dụng của Enzyme TG

     Enzym TG là chất phụ gia tạo kết dính khối nhũ trong quá trình xay rất tốt. Vì vậy, sản phẩm này sẽ hỗ trợ nhiều cho nhà sản xuất tránh được thiệt hại do hư hỏng sản phẩm bởi quá trình xay nhũ không đúng cách. Enzyme TG giúp cải thiện kết cấu thực phẩm: Tăng độ liên kết, tăng độ dẻo dai và độ giòn cho sản phẩm sử dụng trong giò, chả, xúc xích, chả cá, chả mực, bò viên, cá viên xay bằng thịt đông lạnh, thịt gà, thịt yếu và các sản phẩm hàm lượng thịt ít. Đồng thời, tạo liên kết giữa các protein nhanh trong quá trình xay thịt lạnh. Làm tăng độ dẻo và kết dính cho khối nhũ tránh trường hợp chết thịt.

Nội dung liên quan: NAVICO - Chuyên cung cấp chất phụ gia bảo quản bún phở NATROGEN 903 uy tín nhất

     Chất phụ gia Enzyme TG dùng có thể cải thiện các tính chất quan trọng của protein trong giò, chả, xúc xích, chả cá, cá viên, bò viên, chả mực. Bằng cách xúc tác cho sự hình thành các liên kết ngang giữa các phân tử của protein. Nên enzym TG được sử dụng cho việc cải thiện cấu trúc sản phẩm. Nó có thể kết hợp protein của thịt với nhau bằng các liên kết chéo.

công ty cung cấp phụ gia Enzyme Transglutaminase

Chất phụ gia Enzyme Transglutaminase

Hàm lượng và cách sử dụng chất phụ gia Enzyme TG

     • Sản phẩm được Bộ Y Tế cho phép sử dụng trong thực phẩm. Với tỷ lệ sử dụng khuyên dùng là 1-2g/kg sản phẩm.

     • Cách sử dụng: Đối với sản phẩm xay nhuyễn thì cân khối lượng chất phụ gia xay thịt đông lạnh Enzyme TG theo khối lượng mẻ xay định làm. Sau đó, cho phụ gia vào với hỗn hợp nguyên liệu rồi mới bật máy và tiến hành xay.

Lý do chọn NAVICO là công ty cung cấp phụ gia Enzyme Transglutaminase uy tín nhất vì

     ✔ Các loại phụ gia thực phẩm, nguyên liệu được NAVICO cung cấp ra thị trường đảm bảo chất lượng như cam kết, với các chứng từ hóa đơn rõ ràng.

     ✔ Chi phí mua phụ gia thực phẩm sạch ở NAVICO luôn luôn có giá trị thấp nhất hiện nay so với những nhà cung cấp khác. Vì những loại hóa chất được NAVICO nhập từ chính hãng không thông qua trung gian.

     ✔ Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn phụ gia thực phẩm sạch đến với quý khách nhanh chóng nhất.

     ✔ Phụ gia thực phẩm sạch tại NAVICO đa dạng về sản phẩm, chủng loại luôn luôn có hàng.

     ✔ Đội ngũ giao nhận hàng phụ gia thực phẩm sạch của NAVICO giao hàng nhanh chóng tận nơi 24/7.

Chất phụ gia Enzyme Transglutaminase

Nội dung liên quan: Tổng hợp các loại phụ gia thực phẩm thịt cá chế biến uy tín tại NAVICHEM

Tạm kết

     Với sứ mệnh “Nhà cung cấp tổng thể cho các nhu cầu về phụ gia sản xuất thực phẩm an toàn sức khỏe”, NAVICO - Công ty cung cấp phụ gia Enzyme Transglutaminase luôn nâng cao chất lượng sản phẩm, phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Nhằm đáp ứng cao hơn nữa mức độ hài lòng của quý khách hàng.


CÔNG TY TNHH TM ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NAVICO

HỒ CHÍ MINH:

     Địa chỉ 1: 26/7R Tổ 8, Ấp Mới 1, Tân Xuân, Hóc Môn, TP HCM

     Địa chỉ 2: 394 Nhị Bình 15, Nhị Bình, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

     Hotline: 0903818059 - 0982678529

HÀ NỘI:

     Địa chỉ: Số 12, Lô N2G khu tái định cư X2A, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

     Hotline: 088.68.555.11

     Email: navicoffa@gmail.com - info@navichem.com.vn

Website 1: navichem.com.vn

Website 2: http://phugiathucphamnavico.com