Hỗ trợ trực tuyến

icon-tuvan

0919704788

Tư vấn sản phẩm

0903 818 059

Tư vấn bán hàng

0973 464 128

Tin tức & và sự kiện

Video Clips

Đơn vị cung cấp phụ gia làm thạch rau câu uy tín

     Hiện nay, nhiều sơ sở sản xuất phụ gia làm thạch rau câu không đảm bảo hoặc nguyên liệu sản xuất không rõ nguồn gốc nên trong bột thạch có chứa các chất nguy hại đến sức khỏe. Một số chất phụ gia gây hại như cali clorua quá hạn, nguy hiểm hơn, nhiều loại bột làm rau câu thạch thủy tinh dùng trong trà sữa còn có thể chứa asen và thủy ngân gây độc cao cho cơ thể.

 

phu-gia-lam-thach-rau-cau

 

     Bạn đang ở thành phố HCM hoặc các tỉnh thành lân cận và muốn tìm nhà phân phối phụ gia làm rau câu nhập khẩu giá tốt an toàn chất lượng thì hãy đến với NAVICO. Không chỉ phát triển mạnh về sản phẩm, chúng tôi còn sở hữu một đội ngũ nhân viên kỹ thuật bán hàng được đào tạo chuyên ngành, kho hàng rộng rãi tối tân đáp ứng các tiêu chuẩn về bảo quản nhằm mang đến các sản phẩm chất lượng nhất đến với khách hàng.

 

icon-dong-hungole-blog (475)Click ngay: Địa chỉ cung cấp phụ gia bánh kẹo được tin dùng nhất tại TPHCM

 

PHỤ GIA LÀM THẠCH RAU CÂU

 

     Rau câu là món ăn tráng miệng phổ biến, sẽ ngon hơn nếu bạn để chúng trong tủ lạnh. Làm rau câu khá đơn giản với các mẹ nội trợ, nhưng để chúng ngon và dậy mùi hấp dẫn thì không phải đơn giản đâu nhé!

 

 

Loại chất phụ gia có trong thạch rau câu


Xathangum – guar gum

 

Chất tạo đặc cho thạch rau câu: 

 

icon-dong-hungole-blog (349) Khối lượng phân tử 2*10^6.Xanthan gum tương tác với guar gum để tăng độ nhớt của dung dịch.Tương tác với locust bean gum tạo ra 1 loại gel thuận nghịch với nhiệt.

 

icon-dong-hungole-blog (349)Xanthan gum không hòa tan trong dung môi hữu cơ (nhưng hydrate hóa trong glycerol ở 650C).

 

icon-dong-hungole-blog (349)Sau khi hydrate hóa trong nước –> thêm đến 50% ethanol hoặc propanol –> không kết tủa xanthan gum.

 

icon-dong-hungole-blog (349)Tương tác tốt với các chất làm đặc khác: tinh bột, carrageenan, pectin, gelatin, agar, alginate và dẫn xuất cellulose.

 

Tính chất xathangum – guar gum:

 

     Hòa tan trong nước nóng và nước lạnh, độ nhớt dung dịch cao khi nồng độ thấp, không có sự thay đổi rõ ràng về độ nhớt khi nhiệt độ từ 0-1000C (tính chất độc đáo), hòa tan và ổn định trong môi trường acid, khả năng tương tác tốt với muối, tương tác với những loại gum khác như locust bean gum, ổn định hệ nhũ tương và huyền phù, ổn định dung dịch tốt khi đông lạnh và rã đông.

 

Chất phụ gia thực phẩm với mục đích tăng vẻ bề ngoài hấp dẫn:

 

Chất làm cho món ăn có độ ẩm, không khô cứng, hơi phồng lên và gia vị không dính với nhau như chất nhũ hóa lecithin ở sữa, lòng đỏ trứng, đậu nành, glycerin giữ độ ẩm và các gia vị trong dầu giấm, bơ lạc...

 

Chất chống khô cứng, đóng cục, dính lại với nhau như canxi silicate, silicon dioxyd. Các chất này có tác dụng ngăn bột, đường, muối hút nước rồi dính lại với nhau.

 

➤ Chất làm bột nở, như muối bicarbonate, bột nở, natri phosphat hoặc một vài loại men, được dùng khi làm bánh nướng, bánh mì... giúp cho bánh mềm xốp, nhẹ hơn.

 

➤ Chất phụ gia giúp các nguyên liệu dễ dàng hòa vào nhau.

 

Chất làm thay đổi độ axit, kiềm của thực phẩm,nhằm mục đích thay đổi cấu trúc, hương vị cũng như tăng sự an toàn của món ăn như kali, axit tartaric, axit lactic, axit citric..

 

icon-dong-hungole-blog (475)Click ngay: Một số loại phụ gia thực phẩm an toàn đã được kiểm chứng

 

 

Lợi ích khi dùng phụ gia thực phẩm

 

      Làm tăng mùi vị và sức hấp dẫn của thực phẩm

 

     Một số chất màu có công dụng làm cho thực phẩm có vẻ ngoài hấp dẫn hơn hoặc phục hồi màu sắc nguyên thủy của thực phẩm; làm cho các món ăn khác nhau có cùng màu; duy trì hương vị vitamin dễ bị phân hủy vì ánh sáng; tạo cho thực phẩm có dáng vẻ đặc trưng, dễ phân biệt.

 

     Theo nhiều chuyên gia, hầu hết các chất tạo màu thực phẩm đều khá an toàn. Chỉ có một vài loại khi cho thêm vào thực phẩm, đồ uống, dược phẩm có thể gây ra phản ứng nhẹ như ngứa da, chảy nước mũi...

 

     Chất màu có thể là hóa chất tổng hợp hoặc chất màu thiên nhiên lấy từ thực vật. Theo quy định, hiện có 32 chất màu được sử dụng, trong đó chỉ có 7 chất là tổng hợp. Chất màu thường được sử dụng là beta caroten (tiền tố vitamin A), nước củ cải đường, cà rốt, nghệ, bột đỏ làm từ loại ớt đỏ paprika. Các thực phẩm thường được pha thêm màu là kem, thạch, pho-mát, bánh, kẹo...

 

     Chất có mùi vị nho, dâu tây, vani được dùng trong nước giải khát, kẹo hoặc pha với dầu giấm, nước sốt đều được lấy từ thảo mộc hoặc do tổng hợp.

 

Công ty cung cấp phụ gia thực phẩm uy tín NAVICO


     NAVICO là công ty phân phối chuyên nghiệp, cung cấp hương liệu, phụ gia thực phẩm đặc thù trong lĩnh vực thực phẩm: giò chả, xúc xích, mì sợi, bánh, kẹo, nước giải khát… Là đại diện phân phối của những nhà sản xuất uy tín trên thế giới, Chúng tôi cung cấp những sản phẩm chất lượng, phù hợp với yêu cầu nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa hiệu suất sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm.

 

     Xuất phát từ khát vọng thịnh vượng, niềm đam mê kinh doanh và định hướng khách hàng làm trọng tâm, NAVICO luôn tiên phong trong việc tìm kiếm, cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, cũng như chia sẽ thông tin các công nghệ tiên tiến, thông qua đó đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

 

 

     Với phương châm “Phát triển của chúng tôi đồng hành cùng với thành công của Khách hàng”, NAVICO khẳng định mình là một trong những thương hiệu dẫn đầu về phụ gia, hương liệu thực phẩm đáng tin cậy đến các doanh nghiệp.

 


CÔNG TY TNHH TM ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NAVICO

Địa chỉ 1: 394 Nhị Bình 15, Ấp 2, Nhị Bình, Hóc Môn, TPHCM

Địa chỉ 2: 26/7R Tổ 8, Ấp Mới 1, Tân Xuân, Hóc Môn, TP HCM

Hotline: 0919 704 788

Gmail: navicoffa@gmail.com

Website: http://navichem.com.vn/

 

Tìm kiếm có liên quan

  • Bột Carrageenan mua ở đâu
  • Bột thạch rau câu Carrageenan
  • Phụ gia thực phẩm carrageenan
  • Phụ gia làm đậu phụ
  • Liều lượng sử dụng carrageenan
  • Bột carrageenan là gì
  • Phụ gia đậu phụ
  • Chất ổn định carrageenan

 

Tìm kiếm liên quan: tlt