Hỗ trợ trực tuyến

icon-tuvan

0919704788

Vũ Thị Hiền

0903 818 059

Nguyễn Thị Ngọc Hiền

0901 885 029

Nguyễn Thị Thanh Ni

0906 846 129

Đoàn Thị Kim Chi

0909 286 013

Lê Thị Thu Hà

0789 413 669

Đào Thị Thúy

0764 333 299

Nguyễn Tiến Đương

0903 301 378

Huỳnh Hữu Phúc

0906 980 187

Tin tức & và sự kiện

Video Clips

Chi Tiết Sản Phẩm

MALIC ACID - CHẤT ĐIỀU CHỈNH ĐỘ ACID (E296)
MALIC ACID - CHẤT ĐIỀU CHỈNH ĐỘ ACID (E296) MALIC ACID - CHẤT ĐIỀU CHỈNH ĐỘ ACID (E296) MALIC ACID - CHẤT ĐIỀU CHỈNH ĐỘ ACID (E296)

Thông tin chi tiết

Acid malic được sử dụng trong các sản phẩm bánh kẹo, đồ uống,… nhằm mục đích tạo vị chua, chống oxy hóa:

  Acid malic dùng trong thực phẩm, đôi khi sẽ được sử dụng cùng hoặc thay thế cho acid citric, sử dụng cho các sản phẩm ít chua hơn (chua nhẹ, sắc nét), tạo vị chua cho các sản phẩm đồ uống, bánh kẹo, mứt, rượu bia… Axit malic là chất điều vị, điều chỉnh độ pH trong ngành công nghiệp thực phẩm.

–  Trong thủy sản,  acid malic đóng vai trò như là một chất phụ gia cải thiện mùi hương, chất tạo chua, chất bảo quản và ức chế vi khuẩn

–  Acid malic dùng trong sản phẩm thịt, hương vị, gia vị và các sản phẩm dược phẩm.

–  Acid malic dùng trong nước trái cây, rượu vang, margarin, trái cây hộp, bánh mì…

–  Acid malic được thêm vào rượu vang, nhằm tăng cường mùi vị chua nhẹ đặc trưng cho rượu vang và giảm thiểu quá trình oxy hóa.

–  Acid malic cũng là một thành phần của một số hương vị giấm nhân tạo, chẳng hạn như khoai tây chiên có hương vị “muối và giấm”.

–  Thường dùng trong các sản phẩm đóng lon hoặc trái cây đông lạnh, tránh hiện tượng hóa nâu.

Ngoài ra, acid malic còn được sử dụng trong một số lĩnh vực khác: mỹ phẩm, dược phẩm và công nghiệp,…

 

Sản Phẩm Khác