Hỗ trợ trực tuyến

icon-tuvan

0919704788

Vũ Thị Hiền

0903 818 059

Nguyễn Thị Ngọc Hiền

0901 885 029

Nguyễn Thị Thanh Ni

0906 846 129

Đoàn Thị Kim Chi

0909 286 013

Lê Thị Thu Hà

0789 413 669

Đào Thị Thúy

0764 333 299

Nguyễn Tiến Đương

0903 301 378

Huỳnh Hữu Phúc

0906 980 187

Tin tức & và sự kiện

Video Clips

MUA PHỤ GIA MÌ BÚN PHỞ Ở ĐÂU

       

       Quý anh chị đang là chủ các cơ sở sản xuất hoặc đang chuẩn bị mở xưởng sản xuất các sản phẩm mì, bún, phở, hủ tiếu, bánh canh, bánh tráng ...vv, hẳn các anh chị đang rất muốn tìm hiểu về các sản phẩm phụ gia thực phẩm mì bún phở và đơn vị cung cấp các sản phẩm này tốt nhất trên thị trường.

 


PHỤ GIA THỰC PHẨM 1
 

 

       Công ty TNHH thương mại đầu tư phát triển NAVICO chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm phụ gia trong đó bao gồm các sản phẩm phụ gia mì bún phở dùng để sản xuất mì, bún, phở, hủ tiếu, bánh canh, bánh tráng ...vv. Sản phẩm của NAVICO được nhập khẩu từ các nước có ngành công nghệ thực phẩm phát triển hàng đầu trên thế giới như: Đức, Pháp, Mỹ, Canada, Hà Lan, Bỉ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan ...vv.

 

Hình Phụ gia mì bún phở

PHỤ GIA THỰC PHẨM 2

      Chúng tôi tự hào được cung cấp các sản phẩm phụ gia mì bún phở cho rất nhiều các công ty, cơ sở sản xuất từ khắp các tỉnh thành trên cả nước. Với đội ngũ các nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tâm với khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ góp phần làm hoàn thiện thêm sản phẩm và mang lại hiệu quả cao hơn cho nhà sản xuất cũng như góp phần tạo sản phẩm an toàn hơn cho người tiêu dùng. 

 

 

Các sản phẩm phụ gia mì bún phở chúng tôi đang cung cấp trên thị trường hiện nay gồm:

 

I - Phụ gia mì bún phở chất bảo quản:

 

      Các chất bảo quản có tác dụng kìm chế sự phát triển vi khuẩn và nấm giúp bảo vệ sản phẩm chống ôi thiu, mốc, thối cho sản phẩm. Các sản phẩm phụ gia phù hợp và được Bộ Y Tế cho phép sử dụng trong sản xuất mì, bún, phở, hủ tiếu, bánh tráng hiện nay gồm:

 

1. Sodium Benzoate Kalama hay còn gọi là mốc Mỹ: Sản phẩm được Nhập khẩu từ nước Mỹ lớn hàng đầu thế giới.

2. Sodium Benzoate Hà Lan hay còn gọi mốc Hà Lan: Sản phẩm được nhập khẩu từ đất nước Hà Lan xinh đẹp.

3. Sodium Benzoate Estonia hay còn gọi mốc Mỹ giấy: Sản phẩm được nhập khẩu từ Estonia.

4. Sodium Benzoate Sprill: Đây là dòng sản phẩm mới được sản xuất tại Trung Quốc nhưng theo tiêu chuẩn quốc tế.

5. Phụ gia mì bún phở cao cấp Natrogen:

    Đây là dòng sản phẩm mới, được phát triển bởi Công ty TNHH thương mại đầu tư phát triển NAVICO dưới sự hỗ trợ và tư vấn của các chuyên gia nước ngoài và một số chuyên gia về công nghệ thực phẩm trong nước. Nguyên liệu chính để sản xuất Natrogen được nhập khẩu từ Canada và Nhật Bản. Sản phẩm được Bộ Y Tế kiểm nghiệm nghiêm ngặt và được cấp giấy chứng nhận cho phép sử dụng trong thực phẩm. Quý vị << VÀO ĐÂY >> để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

 

Mì bún phở

PHỞ

II - Phụ gia mì bún phở chất giữ màu:

 

        Các sản phẩm này có công dụng làm trắng hoặc giúp giữ màu tự nhiên cho sản phẩm. Bao gồm một số sản phẩm thông dụng sau:

1. Star - Fresh 9 hay còn gọi là tẩy thái: Sản phẩm được nhập khẩu từ Thái Lan.

2. Sodium Erythorbate: Sản phẩm được nhập khẩu từ Nhật Bản. 

3. NAVITA: 

      Đây là dòng sản phẩm mới, được Công ty TNHH thương mại đầu tư phát triển NAVICO phát triển dưới sự hỗ trợ và tư vấn của các chuyên gia nước ngoài và một số chuyên gia về công nghệ thực phẩm trong nước. Nguyên liệu chính để sản xuất NAVITA được nhập khẩu từ Nhật Bản. Sản phẩm được Bộ Y Tế kiểm nghiệm nghiêm ngặt và được cấp giấy chứng nhận cho phép sử dụng trong thực phẩm.

 

Phụ gia mì bún phở

BÚN

 

III - Phụ gia mì bún phở cao cấp NAVIGEL:

     

      Đây là dòng sản phẩm mới, được phát triển bởi Công ty TNHH thương mại đầu tư phát triển NAVICO dưới sự hỗ trợ và tư vấn của các chuyên gia nước ngoài và một số chuyên gia về công nghệ thực phẩm trong nước. Nguyên liệu chính để sản xuất NAVIGEL được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Sản phẩm được Bộ Y Tế kiểm nghiệm nghiêm ngặt và được cấp giấy chứng nhận cho phép sử dụng trong thực phẩm.

 

     Dòng sản phẩm này được sử dụng để cải thiện cấu trúc sản phẩm, giúp sản phẩm tơi xốp, khô ráo bề mặt và giúp làm tăng độ dai cho sản phẩm.

 

BÚN ĐẬU

 

 

        Trên đây là các dòng sản phẩm phụ gia mì bún phở phổ biến và thịnh hành nhất trên thị trường hiện nay NAVICO đang cung cấp. Kinh mong nhận được sự ủng hộ của Quý khách và Kính chúc Quý khách luôn gặt hái được nhiều thành công cùng sản phẩm của mình.

        Chúng tôi bán hàng và giao hàng trên khắp các vùng miền của tổ quốc nhé, nên dù Quý khách dù ở bất cứ nơi đâu trên lãnh thổ Việt Nam hay các nước bạn lân cận như Lào, Campuchia ... hãy nhấc điện thoại lên và liên hệ với chúng tôi theo số 0919.704.788 để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

        Để tìm hiểu chi tiết thêm các dòng sản phẩm của chúng tôi, kính mời Quý khách << VÀO ĐÂY NHÉ >>.

 

        Trân trong cảm ơn quý khách !