Hỗ trợ trực tuyến

icon-tuvan

0919704788

Tư vấn sản phẩm

0903 818 059

Tư vấn bán hàng

0973 464 128

Tin tức & và sự kiện

Video Clips

Chi Tiết Sản Phẩm

NAPHOS K100NEW - CHẤT PHỤ GIA TẠO GIÒN DAI GIÒ, CHẢ, XÚC XÍCH
NAPHOS K100NEW - CHẤT PHỤ GIA TẠO GIÒN DAI GIÒ, CHẢ, XÚC XÍCH NAPHOS K100NEW - CHẤT PHỤ GIA TẠO GIÒN DAI GIÒ, CHẢ, XÚC XÍCH NAPHOS K100NEW - CHẤT PHỤ GIA TẠO GIÒN DAI GIÒ, CHẢ, XÚC XÍCH

Thông tin chi tiết

1. Tên sản phẩm: 

- Naphos K100new
2. Tên gọi khác:

- Chất phụ gia tạo độ dẻo dai và giòn sựt , chất phụ gia tạo giòn dai

3. Công dụng / Ứng dụng:

- NAPHOS K100new là chất phụ gia tạo giòn dai cho ngành sản xuất và chế biến thịt cá (xúc xích, giò chả, chả cá, cá viên, bò viên, nem chua, jambon..)

- Naphos K100new nhờ thành phần gồm có các muối phosphate nhập khẩu từ các đất nước phát triển như bỉ, hàn quốc, thái lan.. nên khả năng tạo kết dính khối nhũ trong quá trình xay là rất cao và rất nhanh nhờ việc K100new tăng khả năng hòa tan protein hiệu quả vì vậy protein sẽ nhũ hóa được mỡ hay da gà vơi nước và không dừng lại ở đó  K100new còn hình thành liên kết với tinh bột và giúp tinh bột hòa quện vào khối nhũ gồm thịt, mỡ, da gà lại với nhau một cách chặt chẽ hơn.

- Chính các tác dụng trên sản phẩm Naphos K100new sẽ giúp các nhà sản xuất tạo ra một khối nhũ quánh và dẻo trong khi xay và khi đó sản phẩm cuối cùng sẽ có một cấu trúc dai, giòn sựt có độ liên kết cao và vừa miệng với con người đặc biệt là con người Việt Nam. 

- Phụ gia tạo giòn dai cho thịt cá chế biến - NaphosK100 NEW ngoài công dụng tạo giòn dai cho sản phẩm thì còn có một công dụng có vai trò không kém là nâng cao khả năng: giữ nước, chống tơm mỡ và duy trì màu sắc tươi tắn, cải thiện mùi vị của sản phẩm ổn định.

4. Hàm lượng:

Sản phẩm được Bộ Y Tế cho phép sử dụng trong thực phẩm.

Tỷ lệ sử dụng khuyên dùng là 3-4g/kg sản phẩm

5. Cách sử dụng:

- Đối với sản phẩm xay nhuyễn: Cân khối lượng chất phụ gia tạo giòn dai Naphos K100 NEW  theo khối lượng mẻ xay định làm, sau đó cho phụ gia vào với hỗn hợp nguyên liệu cùng với một gần một nửa lượng đá viên (Nếu có sử dụng đá lạnh) rồi mới bật máy và tiến hành xay.

- Đối với sản phẩm tẩm ướp: Cân khối lượng chất phụ gia tạo giòn dai, kết dính Naphos K100new theo khối lượng mẻ nguyên liệu định làm sau đó pha ra một chút nước hoặc cho trực tiếp sau đó trộn đều

(Sau khi trộn đều nên ướp trong 5 phút, 10 phút, 15 phút, 20 phút..2  tiếng.. giúp chất phụ gia Naphos k100new và các gia vị khác ngấm hết vào sâu trong sản phẩm giúp thành phẩm cuối cùng có độ giòn dai, độ liên kết cao)

6. Cách Bảo quản sản phẩm Naphos K100NEW

- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mat, tránh ánh nắng trực tiếp.

7. Công thức xúc xích làm xúc xích tham khảo:

- 800g thịt ức gà đông lạnh

- 200g thịt đùi heo đông lạnh

- 600g da gà

- 100g đá viên

- 8g chất bảo quản NATROGEN

- 4g chất phụ gia tạo kết dính Enzym TG

- 8g chất phụ gia tạo giòn dai K100new

- 3g chất phụ gia tạo giòn cứng k100

- 10g phụ gia tăng thêm độ giòn và tăng thêm độ giữ nước Carrageenan

- 10g chất phụ gia tăng độ dẻo chảy và độ dai Soy protein

- 3g bột nhục đậu khấu 

- 4g hương thịt heo dạng bột

- 10g muối ăn

- 20g đường ăn

- 2g muối đỏ 5s

=> Cho vào máy tiến hành bật máy lên xay đến lúc nhũ bắt đầu liên kết, kết dính lại với nhau. Sau đó chuẩn bị thêm

- 120g tinh bột biến tính thổ nhĩ kì

- 90g đá viên

- 6g hương khói lỏng 24PB

- 4g hương tỏi dạng nước

- 2g màu hồng cánh sen (Màu carmine)

=> Cho tiếp các nguyên liệu này vào luôn máy xay đang chạy. Và xay đến lúc nhũ dẻo chảy tắt máy là đạt

Chú ý: Đối với hầu hết các dòng máy xay hiện nay (Là máy có lưỡi đặt nằm ngang so với mặt đất) thì lên xay với tổng thời gian máy xay vẫn đang chạy nhỏ hơn 3 phút

Sản Phẩm Khác