Hỗ trợ trực tuyến

icon-tuvan

0919704788

Tư vấn sản phẩm

0903 818 059

Tư vấn bán hàng 01

0901 885 029

Tư vấn bán hàng 02

0906846129

Tư vấn bán hàng 04

0789413669

Tư vấn bán hàng 05

0764 333 299

Tư vấn bán hàng 06

0903 301 378

Tin tức & và sự kiện

Video Clips

NHẬN BIỆT CHẤT LƯỢNG HẠT CHIA

 

 

Hạt chia chất lượng tốt là gì ???

 


HẠT CHIA LOẠI A


 
Hạt chia chất lượng tốt dựa trên ba yếu tố:

 1.  Độ tinh khiết hoặc sự tồn tại của các yếu tố tạp chất: Hạt chia chất lượng tốt thì không tồn tại tạp chất (cành, lá cây hạt chia hay các loại cỏ, hạt cây khác).

 


PHÂN BIỆT CHẤT LƯỢNG HẠT CHIA THEO TẠP CHẤT2. Không tồn tại hoặc có rất ít hạt màu vàng hoặc nâu vàng.


3.  Độ ẩm của hạt có ảnh hưởng đến thời hạn sử dụng và chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm. Hạt chia chất lượng tốt có độ ẩm tối đa 8%, đảm bảo thời hạn sử dụng 2 năm nếu được bảo quản khô ráo.

 

Hạt chia chất lượng tốt hay xấu còn được đánh giá qua màu sắc của nó:

 

NHẬN BIẾT CHẤT LƯỢNG HẠT CHIA THEO MÀU SĂC

NHẬN BIẾT CHẤT LƯỢNG HẠT CHIA QUA MÀU SẮC      sự khác biệt dễ thấy nhất giữa hạt chia chất lượng tốt và xấu là sự tồn tại của hạt màu vàng và vàng nâu. Những hạt màu vàng / vàng nâu này là những hạt chưa trưởng thành và chứa ít khoáng chất, protein vitamin và omega-3. Hạt chất lượng tốt có màu tối tinh khiết với hoặc nâu.

 

NHẬN BIẾT CHẤT LƯỢNG HẠT CHIA SAU KHI PHA

HẠT CHIA SAU KHI PHA NƯỚC


 
       Những hạt mầu vàng, nâu vàng là những hạt chất lượng thấp, nên giá sẽ thấp hơn nhiều, tuy nhiên, một số nhà cung cấp lợi dụng sự tin tưởng và thiếu hiểu biết về sản phẩm của khách hàng để trộn những sản phẩm kém chất lượng này vào nhằm gia tăng lợi nhuận.

 

HẠT CHIA SAU KHI PHA NƯỚC NHÌN TỪ TRÊN

SẢN PHẨM HẠT CHIA SAU KHI PHA NƯỚC  - NHÌN TỪ TRÊN

   

    Như vậy hạt chia chất lượng tốt nhìn bên ngoài có màu tối đến đen, lẫn hạt trắng; có rất ít hoặc không tồn tại hạt vàng, vàng nâu; không có tạp chất (cành, lá cây hạt chia, cỏ và các loại hạt khác). Sản phẩm hạt chia sau khi pha có màu trắng trong.

 

      Với những chia sẻ trên đây, NAVICO mong muốn Quý khách hàng sẽ lựa chọn được sản phẩm đảm bảo chất lượng để có được những món ăn bổ dưỡng với loại SIÊU THỰC PHẨM này.

 

 

Các bạn  << VÀO ĐÂY >> để mua được hạt chia chất lượng tốt nhất với giá TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG hoặc  << VÀO ĐÂY >> để tìm hiểu thêm về nguồn gốc hạt chia.