Hỗ trợ trực tuyến

icon-tuvan

0919704788

Vũ Thị Hiền

0903 818 059

Nguyễn Thị Ngọc Hiền

0901 885 029

Nguyễn Thị Thanh Ni

0906 846 129

Đoàn Thị Kim Chi

0909 286 013

Lê Thị Thu Hà

0789 413 669

Đào Thị Thúy

0764 333 299

Nguyễn Tiến Đương

0903 301 378

Huỳnh Hữu Phúc

0906 980 187

Tin tức & và sự kiện

Video Clips

Chi Tiết Sản Phẩm

Phụ gia mì bún phở NATROGEN
Phụ gia mì bún phở NATROGEN Phụ gia mì bún phở NATROGEN Phụ gia mì bún phở NATROGEN

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Phụ gia mì bún phở NATROGEN
Tên gọi khác: Chất chống mốc, mốc kép, chống chua, Chất bảo quản mì bún phở

Công dụng / Ứng dụng:

- Phụ gia mì bún phở NATROGEN giúp Chống mốc, chống lên men thực phẩm, giữ sợi mì bún phở luôn khô ráo, không đổ nhớt

- Phụ gia mì bún phở NATROGEN không để lại vị lạ như đối với sodium benzoate.

- Tỉ lệ sử dụng Phụ gia mì bún phở NATROGEN rất thấp nên rất an toàn nhất cho người tiêu dùng.

- Phụ gia mì bún phở NATROGEN ngoài công dụng ức chế nấm men,nấm mốc còn có tác dụng ức chế vi khuẩn gây thối nhớt cho sản phẩm.

- Phụ gia mì bún phở NATROGEN với tỉ lệ sử dụng thấp mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng.

Cách sử dụng: Cho trực tiếp vào quá trình đánh bột trước khi ép đùng.

Sản phẩm được BỘ Y TẾ cho phép sử dụng trong thực phẩm.


Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Sản Phẩm Khác