Hỗ trợ trực tuyến

icon-tuvan

0919704788

Tư vấn sản phẩm

0903 818 059

Tư vấn bán hàng 01

0901 885 029

Tin tức & và sự kiện

Video Clips

PHỤ GIA MÌ BÚN PHỞ SODIUM METABISULNFITE

Khái niệm

Phụ gia mì bún phở Sodium metabisulfite hoặc sodium pyrosulfite (Chuẩn theo IUPAC: Sodium Metabisulphite hoặc Sodium pyrosulphite) là một hợp chất vô cơ của công thức hóa học Na2S2O5. Chất này đôi khi được gọi là Disodium metabisulfite. Nó được sử dụng như một chất khử trùng, chất chống oxy hóa và chất bảo quản thực phẩm.

 

Sodium metabisulfite


Ứng dụng

Phụ gia mì bún phở Sodium metabisulfite được sử dụng như một chất bảo quản và chất chống oxy hóa trong thực phẩm và còn được gọi là E223

 

.Sodium metabisulfite và kali metabisulfite là thành phần chính trong viên nén Campden, được sử dụng để sản xuất rượu và bia

 

Lượng tiêu thụ hàng ngày có thể chấp nhận được là 0,7 mg/kg trọng lượng cơ thể. Sodium metabisulfite oxy hóa trong gan để sulfate được bài tiết trong nước tiểu


Chất khử trùng và làm sạch

 

Sodium Metabisulfite

SODIUM METABISULFITE

 

Nó thường được sử dụng trong homebrewing và làm rượu vang để khử trùng thiết bị. Nó được sử dụng như một chất làm sạch cho màng thẩm thấu ngược nước uống được trong các hệ thống khử muối. Nó cũng được sử dụng để loại bỏ chloramine khỏi nước uống sau khi điều trị

 

Tính chất hóa học

Khi trộn với nước, phụ gia mì bún phở natri metabisulfite giải phóng sulfur dioxide (SO2), một loại khí có mùi hăng, khó chịu mà cũng có thể gây khó thở ở một số người. Vì lý do này, natri metabisulfite đã giảm từ sử dụng phổ biến trong thời gian gần đây, với các tác nhân như << hydrogen peroxide >> trở nên phổ biến hơn cho khử trùng hiệu quả và không mùi của thiết bị

 

 

 

Để xem hướng dẫn sử dụng sản phẩm mời bạn << VÀO ĐÂY >>