Hỗ trợ trực tuyến

icon-tuvan

0919704788

Tư vấn sản phẩm

0903 818 059

Tư vấn bán hàng 01

0901 885 029

Tin tức & và sự kiện

Video Clips

Phụ gia tạo dai cho mì bún phở đảm bảo an toàn sức khỏe

 

Mì, bún, phở là nguyên liệu chính làm nên những món ăn nổi tiếng của Việt Nam như phở Hà Nội, bún chả, bún bò Huế,... Những món ăn với hương vị thơm ngon được làm từ sợi bún, sợi phở trắng, dai luôn là điểm thu hút không chỉ với người Việt Nam mà còn đối với những thực khách nước ngoài. 

Để làm nên những món ăn thơm ngon này, ngoài nước lèo là yếu tố chính thì độ dai của mì, bún, phở cũng quyết định rất nhiều. Để tạo được độ dai cho sợi mì, bún, phở, người ta thường sử dụng phụ gia tạo dai trong quá trình sản xuất. Vậy có những loại phụ gia tạo dai cho mì bún phở nào an toàn và thường được sử dụng? Hãy cùng NAVICO tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Phụ gia tạo dai cho mì bún phở là gì?

Phụ gia tạo dai cho mì bún phở là dòng phụ gia bán chạy nhất hiện nay của NAVICO. Nó có tác dụng tạo độ dai, cải thiện cấu trúc cho mì bún phở, giúp cho sợi mì, bún, phở luôn được dai ngon.

Một số loại phụ gia tạo dai cho mì bún phở đang được NAVICO cung cấp

Phụ gia tạo dai cho mì, bún, phở NAPHOS K100NEW

NAPHOS K100NEW là hỗn hợp phụ gia màu trắng với thành phần chính là muối photphat, cụ thể là STPP và TSPP là một chất làm dai mì, bún, phở hiệu quả. Đặc điểm nổi bật của NAPHOS K100NEW là giảm nguy cơ gây ra dư vị chát hoặc đắng cho thực phẩm. NAPHOS K100NEW được sử dụng để thay thế hàn the.

Cách sử dụng NAPHOS K100NEW: được sử dụng theo tỷ lệ 1kg/3-4 tấn sản phẩm.

Phụ gia tạo dai cho mì, bún, phở NAPHOS K100NEW

Phụ gia tạo dai cho mì, bún, phở NAPHOS K100NEW

Phụ gia tạo dai cho mì, bún, phở K100

Phụ gia tạo dai cho mì bún phở K100 có tác dụng tạo độ dai, độ giòn sựt tốt. K100 thường được sử dụng trong chế biến mì, bún, phở, chả, xúc xích, cá viên hoặc lạp xưởng. K100 tạo ra khối nhũ dẻo quánh giúp sản phẩm cứng chắc, tạo cấu trúc giòn dai, đặc biệt là chống tách mỡ đối với những sản phẩm nhiều mỡ.

Các loại phụ gia khác

Ngoài phụ gia tạo dai cho mì bún phở thì còn có một số loại phụ gia khác được sử dụng như phụ gia tạo khô xốp và phụ gia tẩy trắng:

Phụ gia tạo khô xốp NAVIGEL:

Thông tin chi tiết 

Tên sản phẩm: Phụ gia thực phẩm NAVIGEL

Tên gọi khác: phụ gia tạo khô xốp cho mì bún phở.

Công dụng/ Ứng dụng:

- Phụ gia NAVIGEL giúp sợi mì dai, không dính và bông xốp.

- Phụ gia NAVIGEL giúp bề mặt mì sáng bóng, nâng cao khả năng cảm nhận sản phẩm và giữ cho bề mặt sản phẩm luôn khô ráo.

- Việc sử dụng phụ gia NAVIGEL rất ít nên an toàn nhất cho sản phẩm

Cách sử dụng: cho trực tiếp vào quá trình nhào trộn trước khi ép đùn.

Phụ gia tạo độ khô xốp NAVIGEL là sản phẩm được BỘ Y TẾ cho phép sử dụng trong thực phẩm.

Phụ gia tạo khô xốp cho mì bún phở đảm bảo an toàn sức khỏe.

Phụ gia tạo khô xốp cho mì bún phở đảm bảo an toàn sức khỏe.

Phụ gia tẩy trắng NAVITA: 

Phụ gia thực phẩm NAVITA là phụ gia tẩy trắng, bảo quản và giữ màu cho mì, bún, phở,...

Sản phẩm giúp:

- Sợi mì, bún, phở giữ được màu ban đầu, không bị xuống màu hoặc đen sợi

- Giúp giảm được chi phí và nâng cao giá trị sản phẩm

Phụ gia tẩy trắng cho mì bún phở đảm bảo an toàn sức khỏe.

Phụ gia tẩy trắng cho mì bún phở đảm bảo an toàn sức khỏe.

Lời kết

Mong rằng bài viết trên đã cung cấp đến bạn một vài thông tin hữu ích về phụ gia tạo dai cho mì bún phở. Hãy sử dụng đúng sản phẩm, đúng liều lượng cho phép để có thể giữ được độ dai ngon của sợi bún, phở nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Để mua được các loại phụ gia cho mì, bún, phở, hãy liên hệ với chúng tôi qua website navichem.com.vn.

Xem thêm: Phụ gia điều vị I+G - tạo vị ngon cho các loại nước dùn