Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
0919704788
Tin tức & và sự kiện
Video Clips
Chi Tiết Sản Phẩm
Phụ gia tạo giòn dai cho thịt cá chế biến - NaphosK100
Công dụng: là phụ gia giòn dai cao cấp thay thế hàn the, tăng cường liên kết, ổn định pH cho sản phẩm thịt cá chế biến.
Trạng thái: Dạng bột hoặc bột tinh thể màu trắng đến trắng.
Quy cách: 1kg/gói, 25 kg/thùng.
Thông tin chi tiết
Tên gọi khác: phụ gia dai giòn cho nem, chả lụa, xúc xích, chả cá.
Công dụng / Ứng dụng:
- Phụ gia tạo giòn dai cho thịt cá chế biến - NaphosK100 Tạo kết dính thịt mỡ nước, tránh hiện tượng tươm mỡ, tươm nước, tạo độ giòn sựt cho sản phẩm.
- Phụ gia tạo giòn dai cho thịt cá chế biến - NaphosK100 giúp ổn định PH, giúp cho sản phẩm không bị nhớt trong quá trình bảo quản.
- Phụ gia tạo giòn dai cho thịt cá chế biến - NaphosK100 giúp hạn chế sự phát triển của vi sinh vật gây hại, giữ cho màu sắc và mùi vị của sản phẩm ổn định tươi ngon.
Hàm lượng: tuân theo văn bản hợp nhất số 02/VBHN-BYT.
Sản phẩm được Bộ Y Tế cho phép sử dụng trong thực phẩm.
Cách sử dụng:
- Cho Naphos K100 vào giai đoạn đầu của quá trình xay thịt.
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mat, tránh ánh nắng trực tiếp.