Hỗ trợ trực tuyến

icon-tuvan

0919704788

Nhân viên tư vấn 1

0903 818 059

Tin tức & và sự kiện

Video Clips

Phụ gia tẩy trắng trong chế biến rau củ quả

 

Với sự yêu thích cái đẹp, ưa chuộng tiêu dùng các sản phẩm có màu sắc đẹp mắt thì các loại phụ gia tẩy trắng trong chế biến rau củ quả được sử dụng khá phổ biến. Với các công dụng như giữ màu sắc rau củ, tẩy màu thâm đen, bảo quản lâu hơn,… loại chất này được tìm kiếm và sử dụng ngày càng nhiều. Bài viết dưới đây sẽ giúp khách hàng có được thông tin cụ thể về chủ đề này và độ an toàn của sản phẩm này!

Phụ gia tẩy trắng trong chế biến rau củ quả là gì?

  Hiện nay, phụ gia tẩy trắng trong chế biến rau củ quả phổ biến nhất trên thị trường là Star-Fresh 9 hay còn được biết đến với tên gọi là tẩy thái, tẩy trắng thực phẩm, tẩy dừa,… Thành phần chính của loại phụ gia này là muối Sulphate, dạng Sulphur Dioxide được phối trộn cùng các phụ gia khác theo nồng độ phù hợp an toàn.

  Phụ gia tẩy trắng trong chế biến rau củ quả Start – Fresh 9 không gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng, thâm chí còn có tác dụng tốt đối với một số loại thực phẩm như: sát khuẩn bề mặt ngoài thực phẩm, tăng tính thẩm mỹ, tẩy trắng thực phẩm. 

  Với thành phần chủ yếu là SO2, Khi sử dụng phụ gia tẩy trắng Star– Fresh 9 chỉ nhúng qua không để lâu sẽ bám mùi hắc. Vì vậy, thực phẩm chỉ phản ứng bề mặt, khả năng gây độc cho người thấp và dễ nhận biết nếu ngâm lâu (mùi hắc)

Phụ gia tẩy trắng trong chế biến rau củ quả có an toàn không?

  Star - Fresh 9 là phụ gia tẩy trắng trong chế biến rau củ quả được khuyên dùng cho các loại: Bún, mì, sợi phở, thành phẩm từ khoai tây, các sản phẩm bột từ khoai mì và bắp, bánh kẹo, thuỷ sản, gia vị, đồ uống,… giữ màu ổn định, tăng trắng thực phẩm. 

 

Star - Fresh 9 là phụ gia tẩy trắng được khuyên dùng trong chế biến hoa quả

Star - Fresh 9 là phụ gia tẩy trắng được khuyên dùng trong chế biến hoa quả

 

  Như đã nói ở trên, với thành phần SO2 vô cùng dễ nhận ra và chỉ tiếp xúc rất nhanh, Star – Fresh 9 an toàn và dễ nhận ra nếu gây hại. Vì vậy, để an toàn nhất thì chỉ sử dụng phụ gia tẩy trắng trong chế biến rau củ quả với các thực phẩm không hôi ôi, nồng độ phù hợp là 0,05 – 0,2 g Star-Fresh/kg rau quả. Chú ý, không ngâm lâu thực phẩm, chỉ tiếp xúc thời gian ngắn để đảm bảo an toàn và không ám mùi hắc.

 

Phụ gia tẩy trắng Star-Fresh 9 uy tín tại website: navichem.com.vn

Phụ gia tẩy trắng Star-Fresh 9 uy tín tại website: navichem.com.vn

 

  Ngoài ra để an toàn nhất, khách hàng cần bảo quản các loại phụ gia tẩy trắng trong chế biến rau củ quả thật tốt để không biến chất, mất tác dụng. Lựa chọn cơ sở uy tín để mua được sản phẩm tốt nhất, đảm bảo được tư vấn tốt nhất, cụ thể, hỗ trợ uy tín tận tâm cụ thể có thể tham khảo tại website: navichem.com.vn. Ngoài ra nếu muốn xem các phụ gia chế biến rau củ khác vui lòng truy cập tại đây

 

Xem thêm: Công ty cung cấp phụ gia Sodium Benzoate có độ uy tín cao trên thị trường