Hỗ trợ trực tuyến

icon-tuvan

0919704788

Vũ Thị Hiền

0903 818 059

Nguyễn Thị Ngọc Hiền

0901 885 029

Nguyễn Thị Thanh Ni

0906 846 129

Đoàn Thị Kim Chi

0909 286 013

Lê Thị Thu Hà

0789 413 669

Đào Thị Thúy

0764 333 299

Nguyễn Tiến Đương

0903 301 378

Huỳnh Hữu Phúc

0906 980 187

Tin tức & và sự kiện

Video Clips

Chi Tiết Sản Phẩm

Phụ gia thịt cá chế biến Sodium Erythorbate

Thông tin chi tiết

Công dụng: Phụ gia thịt cá chế biến Sodium Erythorbate giúp:

 Chống oxy hóa cao, giúp sản phẩm giữ được màu sắc ổn định, ức chế các vi sinh vật gây hư hỏng sản phẩm.

- Giữ màu sản phẩm, tránh hiện tượng kết tủa, lắng cặn nhờ cơ chế cô lập các ion kim loại.

- Bảo quản, kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm, tăng giá trị cho sản phẩm chế biến

- Ngoái ra còn được ứng dụng nhiều trong sản xuất nước mắm, nước tương, tương ớt, tương cà, mì bún phở, thịt cá chế biến.

Phụ gia thịt cá chế biến Sodium Erythorbate được BỘ Y TẾ cho phép sử dụng trong thực phẩm.

Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Sản Phẩm Khác