Hỗ trợ trực tuyến

icon-tuvan

0919704788

Vũ Thị Hiền

0903 818 059

Nguyễn Thị Ngọc Hiền

0901 885 029

Nguyễn Thị Thanh Ni

0906 846 129

Đoàn Thị Kim Chi

0909 286 013

Lê Thị Thu Hà

0789 413 669

Đào Thị Thúy

0764 333 299

Nguyễn Tiến Đương

0903 301 378

Huỳnh Hữu Phúc

0906 980 187

Tin tức & và sự kiện

Video Clips

PHỤ GIA TRONG SẢN XUẤT GÀ Ủ MUỐI

Gà ủ muối đang là sản phẩm hot và bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Phụ gia trong sản xuất gà ủ muối luôn là một trong những điều cần thiết để sản phẩm có màu sắc bắt mắt và giúp cho lớp da gà bên ngoài có cảm giác giòn sần sật gây nghiện cho người ăn. Khi thưởng thức sẽ cảm nhận được mùi thơm nhẹ hòa quyện với vị ngọt nguyên chất của thịt gà.

Gà ủ muối hoa tiêu

Phụ gia trong sản xuất gà ủ muối là gì ?

Phụ gia trong sản xuất gà ủ muối là những chất được cho vào quá trình chế biến để giúp tăng mùi vị của sản phẩm và giúp cho sản phẩm có màu sắc bắt mắt hơn mà vẫn giữ được độ tươi ngon của thịt gà.

Ethyl malton HD6 - Tăng hương thịt cho sản phẩm

Ethyl maltol HD6 hay còn gọi là HD6 đỏ là 1 chất tăng hương thịt cho sản phẩm có dạng bột, mùi thịt thơm của sản phẩm. Liều lượng của HD6 đỏ thường sử dụng là 1-3g/1kg nước gia vị ướp gà.

 HD6 đỏ

Muối đỏ 5S – Tạo màu hồng cho sản phẩm thịt

Muối đỏ 5S dùng để bảo quản sản phẩm do khả năng chống oxy hóa cao, ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn Clostridium botulium , vi khuẩn gây chứng ngộ độc thịt.

Muối dỏ 5S giúp giữ màu đỏ tự nhiên của thịt được bền hơn. Liều lượng của muối đỏ 5S thường sử dụng là 2-6g/1kg nước gia vị ướp gà.

Muối đỏ 5S 

Màu Tartrazine hay màu vàng chanh – Tạo màu vàng cho sản phẩm

Màu tartrazine là sản phẩm được phép sử dụng theo quy định của bộ y tế có dạng bột hoặc lỏng dùng để tạo màu vàng chanh cho sản phẩm. Liều lượng của màu Tartrazine thường sử dụng là 1-2g/ 1kg nước gia vị ướp gà.

Màu Tartrazine

Chất điều vị I+G – Chất điều vị ngọt thịt

Chất điều vị I+G  giúp làm tăng thêm mùi vị và đem lại vị ngọt thanh cho sản phẩm, là một loại bột ngọt đặc biệt, độ ngọt của I+G gấp khoảng 100 lần độ ngọt của bột ngọt thông thường và tan được hoàn toàn trong nước. Liều lượng của I+G thường sử dụng là 10-30g/ 1kg nước gia vị ướp gà.

Chất điều vị I+G

Naphos K100 – Chất tạo giòn dai chống tách nước

Naphos K100 là chất phụ gia thực phẩm tạo độ giòn dai hiệu quả (tạo giòn sựt tốt). Ngoài ra Naphos K100 còn có một công dụng có vai trò không kém là khả năng giữ nước : giữ nước, chống tươm mỡ mà duy trì màu sắc tươi tắn, cải thiện mùi vị của sản phẩm ổn định. Liều lượng của Naphos K100 thường sử dụng là 10-15g/ 1kg nước gia vị ướp gà.

Naphos K100

Lưu ý khi sử dụng phụ gia trong chế biến gà ủ muối

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại phụ gia được bán tràn lan không rõ nguồn gốc, dẫn đến người mua rất dễ lựa chọn phải những loại phụ gia kém chất lượng, không được cấp phép. Điều này gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng.

Do đó, khi lựa chọn phụ gia, nên ưu tiên những loại có nguồn gốc từ thiên nhiên, được Bộ y tế cấp phép, có đầy đủ giấy tờ cũng như giấy chứng nhận sản phẩm. Ngoài ra, người dùng cũng nên tuân theo hướng dẫn sử dụng của phụ gia để bảo đảm loại phụ gia này không bị biến đổi.

Cách bảo quản phụ gia trong sản xuất gà ủ muối

Không chỉ phụ gia trong sản xuất gà ủ muối mà các loại phụ gia đều cần được bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. Ngoài ra, chúng ta cũng chỉ nên sử dụng các chất phụ gia này với liều lượng được khuyến nghị , không nên lạm dụng phụ gia trong sản xuất để có thể giữ được hương vị tự nhiên.

Đơn vị cung cấp phụ gia trong sản xuất gà ủ muối uy tín

Công ty TNHH Thương mại đầu tư phát triển NAVICO là địa chỉ uy tín chuyên nhập khẩu và phân phối nguyên liệu, hương liệu, phụ gia trong sản xuất, chế biến thực phẩm cũng như dược phẩm. Ngoài ra, đơn vị cũng phân phối và nhập khẩu nguyên liệu, hương liệu, phụ gia trong sản xuất thức ăn chăn nuôi, thuốc thú ý và hóa chất công nghiệp. 

Công ty luôn đề cao mục tiêu nghiên cứu phát triển và cung cấp cho thị trường các sản phẩm nguyên liệu, hương liệu, phụ gia thực phẩm mới nhất, an toàn nhất và được bộ y tế cho phép sử dụng trong thực phẩm. Đặc biệt các sản phẩm đều có nguồn gốc tự nhiên đảm bảo sức khỏe và an toàn cho người tiêu dùng. Do đó, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm từ NAVICO.