Chi Tiết Sản Phẩm

Calcium propionate -  bảo quản bánh

Thông tin chi tiết

Công dụng / Ứng dụng:

+ Calcium propionate là chất bảo quản, chống chua, chống mốc hiệu quả cho các sản phẩm từ bột mì....

+ Calcium propionate được sử dụng chủ yếu trong sản xuất bánh mì như bánh bông lan, bánh mì tươi, bánh mì có lên men, bánh nướng, bánh cookie, bánh tráng bò bía... thực phẩm thức ăn nhanh, các chế phẩm có nguồn gốc từ thịt và sữa.

+ Calcium propionate giúp tăng hàm lượng Canxi trong bánh, giúp tăng giá trị dinh dưỡng của sản phẩm

Bảo quản:

Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Sản Phẩm Khác