Chi Tiết Sản Phẩm

Chất tăng hương thịt - Ethyl maltol HD6
Chất tăng hương thịt - Ethyl maltol HD6

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Chất tăng hương thịt Ethyl Maltol HD6

Công dụng:

- Là chất tăng hương trong chế biến thực phẩm. Điểm khác biệt của sản phẩm là tính hiệu quả cao,

thể hiện ở khả năng cải thiện hương vị sản phẩm.

- Sản phẩm có hai loại là loại xanh và loại đỏ. Loại đỏ cao cấp hơn, mùi mạnh, có vị thường được dùng ướp

đồ chiên, nướng, xào, lẩu...trong nhà hàng, khách sạn....

-  Chất tăng hương thịt Ethyl Maltol HD6 công ty chúng tôi cung cấp được Bộ Y Tế Việt Nam cho phép sử dụng

với mã số E637, phù hợp với những quy định của FCC, được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ xác nhận

là phụ gia an toàn với mã số 21CFR172517, Được FEMA (Hiệp hội các nhà sản xuất hương liệu thực phẩm)

cấp mã số 3487, Và đều được sự cho phép của EC/SCF (Hội đồng khoa học thực phẩm Cồng đồng chung Châu Âu)

và CFAA ( Hiệp hội phụ gia thực phẩm Trung Quốc).

Ứng dụng: Sử dụng Chất tăng hương thịt Ethyl Maltol HD6 trong chả lụa, chả bò, xúc xích, thịt xông khói, làm

gia vị trong nhà hàng, khách sạn...các loại thực phẩm nướng, rang, sử dụng trong nước mắm, gia vị, hạt nêm...

Tỉ lệ sử dụng: 0.05-0.5%

Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp

Sản Phẩm Khác