Hỗ trợ trực tuyến

icon-tuvan

0919 704 788

Tư vấn sản phẩm

0903 818 059

Tư vấn bán hàng

0973 464 128

Video Clips

Chi Tiết Sản Phẩm

Chất tăng hương thịt - Ethyl maltol HD7

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Chất tăng hương thịt Ethyl Maltol HD7

Công dụng:

- Là chất tăng hương trong chế biến thực phẩm. Điểm khác biệt của sản phẩm là tính hiệu quả cao,

thể hiện ở khả năng cải thiện hương vị sản phẩm.

- Là dòng cao cấp, mùi mạnh, có vị thường được dùng ướp đồ chiên, nướng, xào, lẩu...trong nhà hàng, khách sạn.

Là chất tăng hương trong ngành thịt chế biến.

-  Chất tăng hương thịt Ethyl Maltol HD7 công ty chúng tôi cung cấp được Bộ Y Tế Việt Nam cho phép sử dụng

với mã số E637, phù hợp với những quy định của FCC, được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ xác nhận

là phụ gia an toàn với mã số 21CFR172517, Được FEMA (Hiệp hội các nhà sản xuất hương liệu thực phẩm)

cấp mã số 3487, Và đều được sự cho phép của EC/SCF (Hội đồng khoa học thực phẩm Cồng đồng chung Châu Âu)

và CFAA ( Hiệp hội phụ gia thực phẩm Trung Quốc).

Ứng dụng: Sử dụng Chất tăng hương thịt Ethyl Maltol HD7 trong chả lụa, chả bò, xúc xích, thịt xông khói, làm

gia vị trong nhà hàng, khách sạn...các loại thực phẩm nướng, rang, sử dụng trong nước mắm, gia vị, hạt nêm...

Tỉ lệ sử dụng: 0.05-0.5%

Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp

Sản Phẩm Khác