Hỗ trợ trực tuyến

icon-tuvan

0919 704 788

Tư vấn sản phẩm

0903 818 059

Tư vấn bán hàng

0973 464 128

Video Clips

Chi Tiết Sản Phẩm

CMC - Sodium Cacboxymethyl Cellulose - chất tạo đặc

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: CMC _Sodium Carboxymethyl Cellulose_ chất tạo đặc
Tên gọi khác: CMC, Muối Cellulose, Sodium Carboxymethyl Cellulose, Sunrose, Healthy
Công thức hóa học: C6H9OCH2COONa

Công dụng / Ứng dụng:

+ CMC - Sodium carboxymethyl cellulose có chỉ số INS E466 được phép sử dụng theo quy định của bộ y tế.

+ CMC - Sodium carboxymethyl cellulose là một chất phụ gia trong ngành công nghiệp thực phẩm. Sodium carboxymethyl cellulose  là chất tạo đặc, chất tạo độ nhớt, chất ổn định, tạo lớp và cải thiện kết cấu, mùi vị cho sản phẩm.

+ CMC - Sodium Carboxymethyl Cellulose  được sử dụng chủ yếu trong thực phẩm:  kem, sữa chua, đồ uống, nước chấm, mứt, xi-rô, bánh, mì ăn liền.

+ CMC - Sodium Carboxymethyl Cellulose sử dụng trong dược phẩm và mỹ phẩm .

+ CMC - Sodium Carboxymethyl Cellulose  còn được dùng trong công nghiệp dệt may và sản xuất giấy.

+ CMC - Sodium Carboxymethyl Cellulose  cũng được sử dụng trong chất tẩy rửa như là một chất treo, chống đóng lắng, keo dán, cao su và các loại sơn đánh bóng


Bảo quản:

Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

 

Sản Phẩm Khác