Chi Tiết Sản Phẩm

Muối đỏ - tạo màu hồng cho sản phẩm thịt

Thông tin chi tiết

Công dụng:
- Muối đỏ_Phụ gia tạo màu hồng cho sản phẩm thịt giúp tạo màu đỏ tự nhiên cho sản phẩm
- Muối đỏ_Phụ gia tạo màu hồng cho sản phẩm thịt giúp giữ màu đỏ tự nhiên của thịt được bền hơn
- Muối đỏ_Phụ gia tạo màu hồng giúp bảo quản sản phẩm do khả năng chống oxy hóa cao, ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn Clostridium botulium, vi khuẩn gây chứng ngộ độc thịt.

Bảo quản:

Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp

Sản Phẩm Khác