Chi Tiết Sản Phẩm

Nguyên liệu trà sữa Gelatine

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Nguyên liệu trà sữa Gelatine

Tên gọi khác: bột tạo đông, bột rau câu

Công dụng/ Ứng dụng:

- Gelatine là chất tạo đông được chiết xuất từ da động vật, gelatine tạo độ dai mềm hơn là agar, có tác dụng

trong môi trường độ béo cao

- Nguyên liệu trà sữa Gelatine có khả năng tạo đông đặc với tỉ lệ thấp giúp tạo đông trong thạch rau câu,

các loại bánh, sữa chua, kẹo dẻo trà sữa, đậu hũ, hay thường dùng trong các món ăn...

Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp mặt trời

Sản Phẩm Khác