Chi Tiết Sản Phẩm

Phụ gia bánh kẹo - Calcium propionate Đức

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Calcium propionate
Tên gọi khác: Chất bảo quản, mốc chua, bảo quản bánh
Công thức hóa học: C6H10CaO4

Công dụng / Ứng dụng:

+ Calcium propionate là chất bảo quản, chống chua, chống mốc hiệu quả cho các sản phẩm từ bột mì

+ Calcium propionate được sử dụng chủ yếu trong sản xuất bánh mì như bánh bông lan, bánh mì tươi, bánh mì có lên men, bánh nướng, bánh cookie, bánh tráng bò bía... thực phẩm thức ăn nhanh, các chế phẩm có nguồn gốc từ thịt và sữa.

+ Sản phẩm giúp tăng hàm lượng Canxi trong bánh, giúp tăng giá trị dinh dưỡng của sản phẩm

Bảo quản:

Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Sản Phẩm Khác