Chi Tiết Sản Phẩm

Phụ gia đậu hũ NATROGEN

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Phụ gia đậu hũ NATROGEN
Tên gọi khác: Chất chống mốc, mốc kép, chống chua, Chất bảo quản đậu hũ

Công dụng / Ứng dụng:

- Phụ gia đậu hũ NATROGEN giúp Chống mốc, chống lên men thực phẩm, chống chua, bề mặt đậu hũ luôn khô ráo

không bị nhớt

- Phụ gia đậu hũ NATROGEN không để lại vị lạ như đối với sodium benzoate.

- Tỉ lệ sử dụng Phụ gia đậu hũ NATROGEN rất thấp nên rất an toàn nhất cho người tiêu dùng và mang lại hiệu quả

kinh tế cao với người sử dụng

- Phụ gia đậu hũ NATROGEN ngoài công dụng ức chế nấm men,nấm mốc còn có tác dụng ức chế vi khuẩn gây thối nhớt cho sản phẩm.

- Phụ gia mì bún phở NATROGEN với tỉ lệ sử dụng thấp mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng.

Cách sử dụng: Cho trực tiếp vào quá trình đánh bột trước khi ép đùng.

Sản phẩm được BỘ Y TẾ cho phép sử dụng trong thực phẩm.


Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Sản Phẩm Khác