Chi Tiết Sản Phẩm

Phụ gia mì bún phở Acid Citric monohydrate

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Phụ gia mì bún phở Acid Citric monohydrate
Tên gọi khác: Chất giữ màu, bột chua, bột chanh.
Công thức hóa học: C6H8O7.H2O

Công dụng:
- Phụ gia mì bún phở Acid Citric monohydrate là chất tạo độ chua, chất điều vị và bảo quản trong thực phẩm chế biến như tươn ớt, tương cà, nước mắm, mì bún phở, bánh kẹo và nước giải khát.
- Phụ gia mì bún phở Acid Citric monohydrate cũng là chất chống oxi hóa, giúp ổn định màu sắc của sản phẩm , chất tạo độ mềm và dẻo cho sản phẩm, là chất khử mùi.


Bảo quản:

Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Sản Phẩm Khác