Hỗ trợ trực tuyến

icon-tuvan

0919 704 788

Tư vấn sản phẩm

0903 818 059

Tư vấn bán hàng

0973 464 128

Video Clips

Chi Tiết Sản Phẩm

Phụ gia mì bún phở NATROGEN

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Phụ gia mì bún phở NATROGEN
Tên gọi khác: Chất chống mốc, mốc kép, chống chua, Chất bảo quản mì bún phở

Công dụng / Ứng dụng:

- Phụ gia mì bún phở NATROGEN giúp Chống mốc, chống lên men thực phẩm, giữ sợi mì bún phở luôn khô ráo, không đổ nhớt

- Phụ gia mì bún phở NATROGEN không để lại vị lạ như đối với sodium benzoate.

- Tỉ lệ sử dụng Phụ gia mì bún phở NATROGEN rất thấp nên rất an toàn nhất cho người tiêu dùng.

- Phụ gia mì bún phở NATROGEN ngoài công dụng ức chế nấm men,nấm mốc còn có tác dụng ức chế vi khuẩn gây thối nhớt cho sản phẩm.

- Phụ gia mì bún phở NATROGEN với tỉ lệ sử dụng thấp mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng.

Cách sử dụng: Cho trực tiếp vào quá trình đánh bột trước khi ép đùng.

Sản phẩm được BỘ Y TẾ cho phép sử dụng trong thực phẩm.


Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Sản Phẩm Khác