Chi Tiết Sản Phẩm

phụ gia mì bún phở NAVIGEL

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Phụ gia mì bún phở Navigel
Tên gọi khác: khô dai mì bún phở.

Công dụng / Ứng dụng:

- Phụ gia mì bún phở Navigel giúp sợi mì bún phở có độ dai, không bị bết dính, bông xốp sợi mì bún phở

- Phụ gia mì bún phở Navigel  giúp bề mặt sợi mì bún phở có độ bóng, tăng cường cảm quan sản phẩm, giúp bề mặt sản phẩm luôn khô ráo.

- Tỉ lệ sử dụng Phụ gia mì bún phở Navigel rất ít nên an toàn nhất cho sản phẩm

Cách sử dụng:

cho trực tiếp vào quá trình đánh bột trước khi ép đùn.

 

Sản phẩm được BỘ Y TẾ cho phép sử dụng trong thực phẩm.


Bảo quản:

Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

.

Sản Phẩm Khác