Chi Tiết Sản Phẩm

Phụ gia mì bún phở Sodium benzoate Trung quốc

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Sodium Benzoate
Tên gọi khác: Chất bảo quản, chất chống mốc, mốc Trung Quốc.
Công thức hóa học: NaC6H5CO2

Trạng thái: Phụ gia mì bún phở Sodium benzoate Trung quốc có dạng hạt tròn, màu trắng

Công dụng / Ứng dụng:

Giúp Chống mốc, chống lên men thực phẩm

Phụ gia mì bún phở Sodium benzoate Trung quốc được dùng làm chất bảo quản trong thực phẩm, chống sự lên men trong thực phẩm, dùng được trong cả dược phẩm.

Phụ gia mì bún phở Sodium benzoate Trung quốc là chất bảo quản có tác dụng kìm hãm vi khuẩn và nấm trong điều kiện môi trường axit.

Phụ gia mì bún phở Sodium benzoate Trung quốc được ứng dụng rộng rãi trong chế biến thực phẩm như mì bún phở, thạch rau câu, nước giải khát, mứt, nước chấm, tương ớt, tương cà...


Bảo quản:

Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát.

Sản Phẩm Khác