Chi Tiết Sản Phẩm

Phụ gia nước chấm - Chất điều vị I + G
Phụ gia nước chấm - Chất điều vị I + G

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Chất điều vị I+G.
Tên gọi khác: Phụ gia nước chấm I+G

Thành phần: I+G có thành phần gồm Disodium 5' - Inosinate (IMP) và Disodium 5' - Guanylate (GMP). I+G là một loại bột ngọt đặc biệt, độ ngọt của nó gấp khoảng 100 - 150 lần so với bột ngọt thông thường, nó có vị ngọt như nước hầm thịt và tạo vị ngọt lâu dài cho thực phẩm. I+G rất dễ tan và tan hoàn toàn trong nước.

Công dụng / Ứng dụng:

- Chất điều vị I+G được dùng để tạo vị ngọt thịt cho sản phẩm và làm tăng mùi vị cho sản phẩm chế biến từ thịt, cá ....

- Do có vị ngọt như nước hầm thịt nên chất điều vị I+G được ưa chuộng nêm trong các sản phẩm nước súp, lẩu, nước sốt, các sản phầm từ đậu nành, nước mắm, nước tương, các loại thực phẩm đóng hộp, cá  hộp, bánh gạo, mì gói, thức ăn sấy khô (cá cơm, cá mực ..).

- Chất điều vị I+G còn là một thành phần không thể thiếu trong sản xuất chế biến bột nêm, bột gia vị.

Bảo quản:

Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Sản Phẩm Khác