Chi Tiết Sản Phẩm

Phụ gia tạo giòn dai cho thịt cá chế biến - NaphosK100

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Naphos K100
Tên gọi khác: phụ gia dai giòn cho nem, chả lụa, xúc xích, chả cá.

Công dụng / Ứng dụng:

- Phụ gia tạo giòn dai cho thịt cá chế biến - NaphosK100 Tạo kết dính thịt mỡ nước, tránh hiện tượng tươm mỡ, tươm nước, tạo độ giòn sựt cho sản phẩm.

- Phụ gia tạo giòn dai cho thịt cá chế biến - NaphosK100  giúp ổn định PH, giúp cho sản phẩm không bị nhớt trong quá trình bảo quản.

- Phụ gia tạo giòn dai cho thịt cá chế biến - NaphosK100  giúp hạn chế sự phát triển của vi sinh vật gây hại, giữ cho màu sắc và mùi vị của sản phẩm ổn định tươi ngon.

Hàm lượng: tuân theo văn bản hợp nhất số 02/VBHN-BYT.

Sản phẩm được Bộ Y Tế cho phép sử dụng trong thực phẩm.

Cách sử dụng:

- Cho Naphos K100 vào giai đoạn đầu của quá trình xay thịt.

Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mat, tránh ánh nắng trực tiếp.

Sản Phẩm Khác