Hỗ trợ trực tuyến

icon-tuvan

0919 704 788

Tư vấn sản phẩm

0903 818 059

Tư vấn bán hàng

0973 464 128

Video Clips

Chi Tiết Sản Phẩm

Phụ gia tạo giòn dai cho thịt cá chế biến - NaphosK100

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Naphos K100
Tên gọi khác: phụ gia dai giòn cho nem, chả lụa, xúc xích, chả cá.

Công dụng / Ứng dụng:

- Phụ gia tạo giòn dai cho thịt cá chế biến - NaphosK100 Tạo kết dính thịt mỡ nước, tránh hiện tượng tươm mỡ, tươm nước, tạo độ giòn sựt cho sản phẩm.

- Phụ gia tạo giòn dai cho thịt cá chế biến - NaphosK100  giúp ổn định PH, giúp cho sản phẩm không bị nhớt trong quá trình bảo quản.

- Phụ gia tạo giòn dai cho thịt cá chế biến - NaphosK100  giúp hạn chế sự phát triển của vi sinh vật gây hại, giữ cho màu sắc và mùi vị của sản phẩm ổn định tươi ngon.

Hàm lượng: tuân theo văn bản hợp nhất số 02/VBHN-BYT.

Sản phẩm được Bộ Y Tế cho phép sử dụng trong thực phẩm.

Cách sử dụng:

- Cho Naphos K100 vào giai đoạn đầu của quá trình xay thịt.

Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mat, tránh ánh nắng trực tiếp.

Sản Phẩm Khác