Chi Tiết Sản Phẩm

Phụ gia thịt cá chế biến Sodium Erythorbate

Thông tin chi tiết

Công dụng: Phụ gia thịt cá chế biến Sodium Erythorbate giúp:

 Chống oxy hóa cao, giúp sản phẩm giữ được màu sắc ổn định, ức chế các vi sinh vật gây hư hỏng sản phẩm.

- Giữ màu sản phẩm, tránh hiện tượng kết tủa, lắng cặn nhờ cơ chế cô lập các ion kim loại.

- Bảo quản, kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm, tăng giá trị cho sản phẩm chế biến

- Ngoái ra còn được ứng dụng nhiều trong sản xuất nước mắm, nước tương, tương ớt, tương cà, mì bún phở, thịt cá chế biến.

Phụ gia thịt cá chế biến Sodium Erythorbate được BỘ Y TẾ cho phép sử dụng trong thực phẩm.

Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Sản Phẩm Khác