Chi Tiết Sản Phẩm

Potassium sorbate - chất bảo quản - chống mốc

Thông tin chi tiết

Công dụng:

Potassium sorbate có chỉ số INS E202 là phụ gia được phép sử dụng theo quy định của Bộ Y Tế.

Potassium sorbate  được sử dụng để ức chế nấm mốc và nấm men trong nhiều loại thực phẩm như trong sản xuất pho-mát, mì bún cháo,  kem chua, bánh mì, bánh ngọt, bánh có nhân, bột bánh nướng, kẹo mềm, bánh kem, bia, nước giải khát, bơ thực vật magarine, dầu dấm trộn, củ quả làm chua hoặc lên men, cá muối hoặc xông khói, bánh kẹo, sốt mayonnaise.

Potassium sorbate  không độc đối với cơ thể, khi cho vào sản phẩm thực phẩm không gây ra mùi vị lạ hay làm mất mùi tự nhiên của thực phẩm. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật của Kali sorbate.

Potassium sorbate tan tốt trong nước, dùng được trong môi trường có dải pH rộng, thích hợp cho nhiều loại thực phẩm chế biến

 


Điều kiện bảo quản:

 

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Sản Phẩm Khác