Chi Tiết Sản Phẩm

SODIUM DEHYDROACETATE - CHẤT BẢO QUẢN THỰC PHẨM

Thông tin chi tiết

 

Tên sản phẩm: SODIUM DEHYDROACETATE (INS 266).  
Tên gọi khác: Chất bảo quản, chất chống nấm men, nấm mốc hiệu quả.
Công thức hóa học: C8H7NaO4 (C8H7NaO4.H2O).

Trạng thái: Chất bảo quản- Sodium Dehydroacetate là dạng bột hoặc tinh thể màu trắng hoặc trắng ngà, không mùi.

Công dụng:

- Sodium Dehydroacetate là một chất bảo quản an toàn trong thực phẩm, có thể tránh thực phẩm mục nát và kéo dài tuổi thọ thực phẩm, thời gian lưu trữ. Sodium Dehydroacetate đạt kết quả tốt trong cả môi trường axit, trung tính và kiềm. Soidum Dehydroacetate là chất bảo quản, ức chế đối với nấm men, nấm mốc, vi khuẩn, đặc biệt là nấm men và nấm mốc.

- Không tạo ra mùi vị bất thường khi sử dụng trong qúa trình chế biến thực phẩm.

 

Ứng dụng/ Tỷ lệ sử dụng: 

- Bơ, bơ cô đặc, nấm và các loại tảo ăn được, sản phẩm đậu lên men, các loại nước ép trái cây và rau quả 0.3g/kg.

- Các sản phẩm rau quả dầm dấm và ngâm nước muối; Các sản phẩm tinh bột 1g/kg.

- Bánh mỳ, bánh ngọt; Các sản phẩm thịt chế biến, nấu chín, chín kỹ thuật 0.5g/kg.

- Các loại Jambon, xúc xích 0.5g/kg (nướng, hun khói, hấp).

Bảo quản:

Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát.

Sản Phẩm Khác