Chi Tiết Sản Phẩm

Sodium Erythorbate - chất giữ màu - chống oxy hóa

Thông tin chi tiết

Công dụng:

- Eribate có khả năng chống oxy hóa cao, giúp sản phẩm giữ được màu sắc ổn định, ức chế các vi sinh vật gây hư hỏng sản phẩm

- Eribate giúp giữ màu sản phẩm, tránh hiện tượng kết tủa, lắng cặn nhờ cơ chế cô lập các ion kim loại.

- Eribate giúp bảo quản, kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm, tăng giá trị cho sản phẩm chế biến

- Eribate được ứng dụng nhiều trong nước mắm, nước tương, tương ớt, tương cà, mì bún phở....

Điều kiện bảo quản:

Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Sản Phẩm Khác