Chi Tiết Sản Phẩm

VITAMIN C - ASCORBIC ACID
VITAMIN C - ASCORBIC ACID VITAMIN C - ASCORBIC ACID VITAMIN C - ASCORBIC ACID

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: VITAMIN C - ASCORBIC ACID

Tên gọi khác: Chất chống oxy hóa, chất điều chỉnh độ a xít.

Chỉ số INS: INS300

Công dụng / Ứng dụng:

 VITAMIN C - ASCORBIC ACID được sử dụng nhằm mục đích làm chậm quá trình oxy hóa, giữ cho màu sắc cũng như mùi vị sản phẩm được tươi ngon, giúp điều chỉnh độ a xít trong sản xuất thực phẩm.

- VITAMIN C - ASCORBIC ACID được sử dụng rộng rãi trong các ngành chế biến thực phẩm như: Sữa dạng lỏng nguyên chất; Rau củ quả tươi chưa qua xử lý; Rau củ quả đông lạnh; Rau củ lên men, quả hạch và hạt; Bột; Mì ống, mì sợi; Trong sản xuất thịt cá chế biến; Trong sản xuất bánh kẹo;...vv. 

 

Cách sử dụng: Cho trực tiếp vào quá trình đánh bột trước khi ép đùng.

 

Sản phẩm được BỘ Y TẾ cho phép sử dụng trong thực phẩm.

 

Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

 

Sản Phẩm Khác