Hỗ trợ trực tuyến

icon-tuvan

0919704788

Vũ Thị Hiền

0903 818 059

Nguyễn Thị Ngọc Hiền

0901 885 029

Nguyễn Thị Thanh Ni

0906 846 129

Đoàn Thị Kim Chi

0909 286 013

Lê Thị Thu Hà

0789 413 669

Đào Thị Thúy

0764 333 299

Nguyễn Tiến Đương

0903 301 378

Huỳnh Hữu Phúc

0906 980 187

Tin tức & và sự kiện

Video Clips

Sodium Dehydroacetate là gì?

 

Có bao giờ bạn thắc mắc Sodium Dehydroacetate là gì không? Sodium Dehydroacetate là một chất bảo quản có tác dụng ức chế nấm mốc, nấm men và vi khuẩn, được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm. Bài viết dưới đây, NAVICO sẽ giải đáp chi tiết về loại chất bảo quản thực phẩm này nhé!

Tổng quan về ANTIMIC và các ứng dụng

Để trả lời cho câu hỏi “Sodium Dehydroacetate là gì?”, chúng ta cùng tìm hiểu nguồn gốc của nó. Sodium Dehydroacetate (có tên thương mại là ANTIMIC) là một muối natri của Axit Dehydroacetate, có khả năng ức chế sự phát triển của nấm mốc và vi  khuẩn. Đây là một chất bảo quản được sử dụng rộng rãi trong chế biến thực phẩm.

Sodium Dehydroacetate có tác dụng kéo dài thời gian bảo quản, ức chế nấm mốc, nấm men, vi khuẩn, phổ giá trị pH rộng, chịu được các điều kiện nhiệt độ, ánh sáng khác nhau. Sử dụng Sodium Dehydroacetate không tạo ra mùi vị bất thường trong quá trình chế biến thực phẩm. Theo các chứng minh và thử nghiệm, Sodium Dehydroacetate là loại chất bảo quản có ít tác dụng phụ, không độc hại, độ an toàn cao.

 

Sodium Dehydroacetate là gì?

 

Không chỉ được ứng dụng trong chế biến thực phẩm, Sodium Dehydroacetate còn được sử dụng trong mỹ phẩm và các thực phẩm chăm sóc cá nhân.

ANTIMIC và ứng dụng trong bánh ngọt

Kali Sorbat và Sodium Dehydroacetate được kết hợp để sử dụng bảo quản bánh ngọt. Tuy nhiên, hầu hết các loại bánh ngọt có độ pH là kiềm nên hiệu quả bảo quản của Kali Sorbat kém hơn. Do đó, Glucono Delta-Lactone thường được thêm vào giữa sự kết hợp của Kali Sorbat và Sodium Dehydroacetate có tác dụng như một chất điều chỉnh độ axit, giúp việc bảo quản bánh ngọt hiệu quả hơn.

 

Ứng dụng của Sodium Dehydroacetate trong bánh ngọ

Ứng dụng của Sodium Dehydroacetate trong bánh ngọ

 

ANTIMIC và ứng dụng trong mỹ phẩm

Sodium Dehydroacetate được sử dụng như một chất bảo quản giúp ngăn chặn sự phát triển và sinh sản của vi sinh vật, vi khuẩn trong các công thức mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy Sodium Dehydroacetate trong thành phần của kem dưỡng da, bồn tắm, các sản phẩm chăm sóc da, đồ trang điểm,…

ANTIMIC và ứng dụng trong thức ăn gia súc

Bên cạnh các ứng dụng trong mỹ phẩm, bánh ngọt, nó còn được sử dụng để bảo quản thức ăn gia súc gia cầm như thức ăn cho lợn, gà…

Nơi cung cấp ANTIMIC uy tín tại Hà Nội

Tại Hà Nội, bạn có thể tìm thấy nhiều đơn vị cung cấp ANTIMIC uy tín, chất lượng. Tuy nhiên, nếu có nhu cầu mua ANTIMIC, bạn không thể bỏ lỡ navichem.com.vn. NAVICO là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối nguyên liệu, hương liệu, phụ gia trong sản xuất, chế biến thực phẩm, sản xuất dược phẩm mà bạn có thể tin tưởng. 

Với mục tiêu mang đến những sản phẩm an toàn, chất lượng đến tay người tiêu dùng, NAVICO luôn không ngừng tìm kiếm và nghiên cứu những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên.

Đến với NAVICO, quý khách hàng sẽ được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm để có thể lựa chọn những loại phụ gia phù hợp cũng như hướng dẫn sử dụng, bảo quản hiệu quả. Ngoài ra, giá cả tại NAVICO rất cạnh tranh bởi NAVICO nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm chứ không qua bất kỳ một đơn vị trung gian nào. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và giá thành khi đến với NAVICO.

Lời kết

Trên đây là những thông tin bạn cần biết về Sodium Dehydroacetate để giải đáp thắc mắc “Sodium Dehydroacetate là gì?”. Nếu có thêm bất cứ thắc mắc nào về loại chất bảo quản này, vui lòng truy cập navichem.com.vn hoặc gọi đến số Hotline 0919.704.788 để được tư vấn trực tiếp.

Xem thêm: Phụ gia trong sản xuất đậu hũ