Hỗ trợ trực tuyến

icon-tuvan

0919704788

Vũ Thị Hiền

0903 818 059

Nguyễn Thị Ngọc Hiền

0901 885 029

Nguyễn Thị Thanh Ni

0906 846 129

Đoàn Thị Kim Chi

0909 286 013

Lê Thị Thu Hà

0789 413 669

Đào Thị Thúy

0764 333 299

Nguyễn Tiến Đương

0903 301 378

Huỳnh Hữu Phúc

0906 980 187

Tin tức & và sự kiện

Video Clips

Tham khảo ngay địa chỉ uy tín khi cần mua phụ gia tạo giòn dai tại Hải Phòng

     Giò chả là món ăn được nhiều người ưa chuộng, sử dụng hàng ngày, đặc biệt nhu cầu tăng cao trong dịp Tết Nguyên Đán. Nhưng người tiêu dùng có thêm nỗi lo mua phải giò, chả ướp hàn the và các phụ gia độc hại ảnh hưởng đến sức khoẻ. Chính vì vậy bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp chất tạo giòn dai chất lượng đảm bảo? Cùng tham khảo bài viết dưới đây nếu bạn cần mua phụ gia tạo giòn dai tại Hải Phòng nhé!

NAVICO - Địa chỉ uy tín nếu bạn cần mua phụ gia tạo giòn dai tại Hải Phòng

     Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ website NAVICHEM.COM.VN - Nhà phân phối trực tiếp phụ gia tạo giòn dai trong sản xuất giò chả của Công ty TNHH thương mại đầu tư phát triển NAVICO. Phương châm hoạt động của chúng tôi là “Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi”, điều giống như một động lực để NAVICO không ngừng tìm kiếm phát triển các sản phẩm mới, sản phẩm chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

 

cần mua phụ gia tạo giòn dai tại Hải Phòng

 

Nội dung liên quan: Đừng bỏ lỡ địa chỉ cung cấp phụ gia thực phẩm chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay

     Chúng tôi xin cam kết tất cả các sản phẩm đều được chúng tôi nhập khẩu từ những nhà sản xuất lớn tại Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Thái Lan,... Dựa trên những điều này, chúng tôi đã gây dựng được một niềm tin vững chắc trong lòng của những khách hàng.

Một số chất phụ gia tạo giòn dai đạt chứng nhận an toàn với sức khỏe

     Phụ gia giòn dai là chất xúc tác cần có trong xay giò chả để tạo liên kết hóa học giữa protein trong thịt với lipit trong mỡ và các thành phần gia vị để làm cho sản phẩm được giao dòn hơn. Hiện nay, NAVICHEM chúng tôi đang cung cấp ra thị trường 3 loại chất phụ gia tạo giòn dai cao cấp được rất nhiều cơ sở sản xuất giò chả tin dùng.

1. Naphos K100new 

- Naphos K100new là chất phụ gia thực phẩm tạo độ giòn dai hiệu quả (tạo giòn sựt tốt) dùng cho giò, chả, xúc xích, chả cá, bò viên, cá viên, giò jambon, nem chua...an toàn.

- Mua K100new sẽ tạo độ kết dính hay liên kết cao cho khối nhũ trong quá trình xay xúc xích, giò chả, chả cá, cá viên, bò viên, nhờ đó mà tạo ra khối nhũ dẻo quánh. Làm tăng độ dai cho giò, chả, xúc xích, chả cá, chả mực, bò viên, cá viên, nem chua, giò me, giò jambon, gà ủ muối hoa tiêu.

- Naphos k100new cũng đã được nghiên cứu làm giảm nguy cơ gây dư vị chát hay đắng cho thực phẩm.

- Trạng thái sản phẩm: Dạng bột hoặc bột tinh thể màu trắng đến trắng.

- Quy cách bao bì sản phẩm: 1kg/gói, 25 kg/thùng.

- Tỷ lệ sử dụng: 3-5g/1kg sản phẩm, cho trực tiếp vào xay với thịt kèm thêm đá khoảng 1 phút rồi sau đó mới cho các nguyên liệu khác vào xay.

 

cần mua phụ gia tạo giòn dai tại Hải Phòng

Naphos K100new 

2. Naphos K100

- Naphos K100 là chất phụ gia tạo giòn cứng tăng độ rắn chắc, giữ ẩm (nước) cho các sản phẩm thực phẩm thuộc nhóm ngành sản xuất và chế biến thịt cá (xúc xích, giò chả, chả cá, cá viên, bò viên, nem chua, jambon...).

- Sản phẩm có thành phần gồm các các muối phốt phát và các phụ gia đơn chất khác được phép sử dụng của Bộ Y Tế được nhập khẩu từ các đất nước phát triển như Bỉ, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia...

- Khả năng chuyển hóa nước tự do (Chất có trong thịt, nước đa, nước từ mỡ, nước từ da gà, gà xay, thịt đông lạnh...) thành nước liên kết là rất lớn. Nhờ vậy K100 giúp sản phẩm có một độ cứng cao hơn và giữ được một lượng nước nhiều hơn, hiệu quả giữ nước lâu hơn nhiều so với các sản phẩm tương tự khác trên thị trường.

- Naphos k100 cũng đã được nghiên cứu làm giảm nguy cơ gây dư vị chát hay đắng cho thực phẩm.

- Trạng thái sản phẩm: Dạng bột hoặc bột tinh thể màu trắng đến trắng.

- Quy cách bao bì sản phẩm: 1kg/gói, 25 kg/thùng.

 

cần mua phụ gia tạo giòn dai tại Hải Phòng

 

Nội dung liên quan: Tham khảo ngay một số chất phụ gia tạo giòn dai cao cấp nhất chỉ có tại NAVICHEM

3. Enzyme Transglutaminase (Enzym TG)

- Enzym TG là chất phụ gia tạo kết dính khối nhũ trong quá trình xay rất tốt. Vì vậy, sản phẩm này sẽ hỗ trợ nhiều cho nhà sản xuất tránh được thiệt hại do hư hỏng sản phẩm bởi quá trình xay nhũ không đúng cách.

- Sản phẩm giúp cải thiện kết cấu thực phẩm: Tăng độ liên kết, tăng độ dẻo dai và độ giòn cho sản phẩm sử dụng thịt đông lạnh, thịt gà, thịt yếu và các sản phẩm hàm lượng thịt ít.

- Không chỉ có thể kết hợp protein của thịt với nhau bằng các liên kết chéo, Enzym TG còn có thể cải thiện các tính chất quan trọng của protein bằng cách xúc tác cho sự hình thành các liên kết ngang giữa các phân tử của protein.

- Trạng thái sản phẩm: Dạng bột mịn màu trắng

- Quy cách: 1kg/túi, 20kg/thùng (Túi hút chân không)

 

 

Quyền lợi đối với khách hàng khi lựa chọn các dịch vụ tại NAVICHEM chúng tôi: 

+ Công ty đảm bảo cung cấp cho khách hàng về số lượng, chất lượng ổn định lâu dài.

+ Chúng tôi cam kết đổi trả hang cho quý khách nếu sản phẩm không đáp ứng được yêu cầu.

+ Công ty có đội xe chủ động và sẵn sàng giao hàng trong ngày giờ kể từ khi đặt hàng, đáp ứng mọi lúc mọi nơi, do đó quý công ty không cần lưu kho giúp giảm chi phí trữ hàng.

Nội dung liên quan: Bạn đang cần mua phụ gia tạo giòn dai tại Cần Thơ an toàn cho sức khỏe?

     NAVICHEM.COM.VN - Địa chỉ tin cậy khi bạn cần mua phụ gia tạo giòn dai tại Hải Phòng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

CÔNG TY TNHH TM ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NAVICO

HỒ CHÍ MINH:

Địa chỉ 1: 26/7R Tổ 8, Ấp Mới 1, Tân Xuân, Hóc Môn, TP HCM

Địa chỉ 2: 394 Nhị Bình 15, Nhị Bình, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0903818059 - 0982678529

HÀ NỘI:

Địa chỉ: Số 12, Lô N2G khu tái định cư X2A, Yên Sở ,Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 088.68.555.11

Email: navicoffa@gmail.com - info@navichem.com.vn

Website 1: http://navichem.com.vn/

Website 2: http://phugiathucphamnavico.com/