Hỗ trợ trực tuyến

icon-tuvan

0919704788

Nhân viên tư vấn 1

0903 818 059

Tin tức & và sự kiện

Video Clips

Tiêu chí đánh giá độ uy tín của công ty cung cấp phụ gia chế biến thịt cá tại Hải Phòng

     Ngày nay, với sự ra đời và phát triển của nền công nghiệp chế biến thực phẩm. Trên thị tường lại có thêm nhiều phụ gia thực phẩm đã được giới thiệu và sử dụng. Phụ gia thực phẩm dùng để sản xuất sữa chua, cũng có thể là vitamin được người ta cho thêm vào thực phẩm để tăng tính bổ dưỡng,… Hiểu được nhu cầu đó, có rất nhiều công ty cung cấp phụ gia chế biến thịt cá tại Hải Phòng được mở ra. Khiến bạn không biết nên chọn công ty nào là địa chỉ đáng tin cậy để hợp tác. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số tiêu chí để đánh giá công ty cung cấp phụ gia đáng tin cậy nhé!

Công ty cung cấp phụ gia chế biến thịt cá tại Hải Phòng

Sodium Dehydroacetate – Chất bảo quản thực phẩm

Tiêu chí đánh giá công ty cung cấp phụ gia chế biến thịt cá tại Hải Phòng uy tín

     Thịt và những sản phẩn chế biến từ thịt là một trong những phần cơ bản trong khẩu phần thức ăn. Đó là nguồn quan trọng cung cấp lượng lớn protein, các chất khoáng, vitamin và các acid amin. Bởi vậy các sản phẩm chế biến từ thịt trở nên rất phổ biến và quen thuộc với người dân Việt Nam. Ngành công nghiệp chế biến ngày càng phát triển, kéo theo đó là yêu cầu sản phẩm ngày càng cao. Chính vì vậy, các nhà sản xuất cần tìm chọn những đơn vị cung cấp phụ gia chế biến thịt cá an toàn, được phép sử dụng.

Công ty cung cấp phụ gia chế biến thịt cá tại Hải Phòng

Chất bảo quản tự nhiên - Nisin

Nội dung liên quan: Có nên hợp tác với công ty cung cấp phụ gia tạo giòn dai tại Hải Phòng không?

Sự uy tín của đơn vị cung cấp

     Khi đánh giá đơn vị cung cấp, mức độ uy tín của nhà cung cấp là yếu tố đầu tiên và quyết định tới việc bạn có nên lựa chọn hợp tác với nhà cung cấp hay không. Để xét xem nhà cung cấp đó có đủ uy tín hay không, bạn cần lưu ý một số khía cạnh sau:

     • Thông tin rõ ràng: Nhà cung cấp đó có thực sự tồn tại không? Địa chỉ, phương thức liên lạc, giấy phép kinh doanh có hay không?

     • Sự minh bạch trong hợp tác: Nhà cung cấp đó có đảm bảo nguồn cung cấp nguyên vật liệu, duy trì mối quan hệ hợp tác lâu dài với các đối tác không?

     • Xem xét các vấn đề về pháp lý: Xem các thủ tục pháp lý liên quan đến các hợp đồng quá khứ, hiện tại của nhà cung cấp. Việc tuân thủ pháp luật của nhà cung cấp có đảm bảo không?

Chất lượng sản phẩm do đơn vị đó cung cấp

     Chất lượng sản phẩm là điều mà khách hàng luôn mong đợi ở nhà cung cấp. Vì thế, đơn vị phải đáp ứng sản phẩm xứng với yêu cầu của người mua. Đôi khi, còn phải vượt qua mong đợi và gây bất ngờ cho khách hàng.

     Đơn vị phải cung cấp sản phẩm ổn định, không ngừng cải tiến và mang đến những lợi ích bất ngờ cho đối tác. Sản phẩm không chỉ thỏa mãn nhu cầu mà còn đem lại sự tiện nghi và thiết thực cho khách hàng.

Được khách hàng, đối tác đánh giá cao

     Yếu tố đánh giá mức độ thành công của đơn vị chính là sự đánh giá và cảm nhận từ phía đối tác, khách hàng. Những cảm giác của khách hàng, đối tác chính là thước đo của sự thành công. Đơn vị nhận được sự hài lòng, đánh giá cao của người mua về sản phẩm, về chất lượng phục vụ. Chính là dấu hiệu để nhận diện thương hiệu uy tín của mình.

Có mức giá hợp lý

     Chất lượng sản phẩm đi đôi với giá bán phù hợp là mong muốn của người mua cũng như đơn vị cung cấp. Một đơn vị uy tín sẽ cố gắng giảm thiểu mọi chi phí. Nhằm đưa ra mức giá hợp lý nhất với điều kiện kinh tế của người tiêu dùng. Mức giá của sản phẩm phải đảm bảo tương xứng với chất lượng sản phẩm.

Chính sách bảo hành

     Bạn cần phải phải cân nhắc kỹ các điều khoản bảo hành sản phẩm từ đơn vị cung cấp. Tránh các sự cố phát sinh dẫn đến hư hỏng hàng hóa. Hay chất lượng xuống thấp sau quá trình kiểm tra, kiểm nghiệm. Điều này sẽ làm tổn thất nhiều chi phí cho cửa hàng của mình. Do đó, đơn vị cung cấp phải có chính sách bảo hành chu đáo và đơn giản cho khách hàng.

Công ty cung cấp phụ gia chế biến thịt cá tại Hải Phòng

Phụ gia thịt cá chế biến Carragenan

Nội dung liên quan: Tổng hợp các loại phụ gia thực phẩm thịt cá chế biến uy tín tại NAVICHEM

Dịch vụ khách hàng của đơn vị cung cấp

     Dịch vụ mà đơn vị cung cấp dành cho doanh nghiệp giúp hỗ trợ cho việc cung cấp sản phẩm tốt nhất. Đặc biệt, trong những trường hợp gặp vấn đề phát sinh như lỗi sản phẩm, không đảm bảo chất lượng, thiếu đơn… Do đó, đây là tiêu chí không thể bỏ qua trong việc đánh giá và lựa chọn nhà cung cấp.

     Khi đánh giá đơn vị cung cấp, cần thu thập ý kiến ​​về chất lượng hỗ trợ. Cũng như thái độ của nhà cung cấp và thời gian đáp ứng các yêu cầu hỗ trợ, trình độ của nhân viên hỗ trợ,...

Tại sao nên chọn NAVICHEM là công ty cung cấp phụ gia chế biến thịt cá tại Hải Phòng để hợp tác?

     Với sứ mệnh tiên phong: “Nhà cung cấp tổng thể cho tất cả các nhu cầu về công nghiệp hóa chất”. NAVICHEM là công ty cung cấp phụ gia chế biến thịt cá tại Hải Phòng hàng đầu. Chúng tôi luôn nâng cao chất lượng sản phẩm và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Nhằm đáp ứng cao hơn nữa mức độ hài lòng của quý khách hàng.

Nội dung liên quan: Đừng bỏ lỡ địa chỉ cung cấp phụ gia thực phẩm chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay

     NAVICHEM đến nay đã không ngừng phát triển, khẳng định vị thế trên thị trường. Trở thành nhà cung cấp phụ gia, nguyên liệu thực phẩm hàng đầu của Việt Nam. Sản phẩm của công ty rất phong phú và đa dạng. Được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành sản xuất như thạch, bánh, kẹo, nước giải khát, chế biến thực phẩm,...

Khách hàng luôn hài lòng khi lựa chọn ty cung cấp phụ gia chế biến thịt cá tại Hải Phòng NAVICHEM bởi vì

     - Với nguồn nhân lực dồi dào, nhiều kinh nghiệm cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp. Chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.

     - Mục tiêu của NAVICHEM là mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất, chất lượng nhất. Đồng thời, trở thành đơn vị phân phối phụ gia thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam.

     - Mục đích mang đến cho khách hàng những dịch vụ tối ưu, nhanh chóng và chuyên nghiệp.

     - Giá trị của chúng tôi được đo lường qua sự tín nhiệm của khách hàng, uy tín và đạo đức trong kinh doanh, cung cách phục vụ khách hàng tận tình.

Sodium benzoate Kalama - Chất bảo quản, chống mốc

     Đến với NAVICHEM, quý khách được tư vấn miễn phí về các loại phụ gia một cách chi tiết nhất. Cam kết yên tâm về giá cả và chất lượng. Nếu bạn đang muốn tìm một công ty cung cấp phụ gia chế biến thịt cá tại Hải Phòng uy tín. Thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây nhé!


 


Tìm kiếm có liên quan:

     Công ty phụ gia thực phẩm
     Bán phụ gia thực phẩm
     Mua phụ gia thực phẩm
     Danh bạ công ty theo ngành nghề
     Hóa chất thực phẩm