Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
0919704788
0886 855 511
0906 846 129
0909 286 013
0789 413 669
0901 885 029
0764 333 299
0903 301 378
0906 980 187
Tin tức & và sự kiện
Video Clips
Chi Tiết Sản Phẩm
Acid citric anhydros - bột chanh - bột chua
Công dụng: Là chất chống oxy hóa, chất giữ màu, điều vị, chất điều chỉnh độ acid cho sản phẩm.
Trạng thái: Dạng bột tinh thể không màu.
Quy cách: 25 kg/bao.
Xuất xứ: Trung Quốc.
Thông tin chi tiết
Tên sản phẩm: Acid citric anhydros
Tên gọi khác: Chất giữ màu, bột chua, bột chanh.
Công thức hóa học: C6H8O7
Công dụng:
- Acid Citric Anhydros là chất tạo độ chua, chất điều vị và bảo quản trong thực phẩm chế biến như tươn ớt, tương cà, nước mắm, mì bún phở, bánh kẹo và nước giải khát.
- Acid Citric Anhydross cũng là chất chống oxi hóa, giúp ổn định màu sắc của sản phẩm , chất tạo độ mềm và dẻo cho sản phẩm, là chất khử mùi.
Bảo quản:
Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.