Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
0919704788
0886 855 511
0906 846 129
0789 413 669
0901 885 029
0764 333 299
0903 301 378
0906 980 187
0965 838 526
Tin tức & và sự kiện
Video Clips
Bật mí công thức Giò Bê chuẩn vị bằng phụ gia NAVICO
Giò Bê - Đặc Sản Nghệ An Hương Vị Quê Hương
Giò bê là gì?
Giò bê, hay còn gọi là giò me, là một đặc sản nổi tiếng của xứ Nghệ. Món ăn này được làm từ thịt bê tươi ngon, kết hợp cùng các loại gia vị, tạo nên hương vị thơm ngon, đậm đà khó quên.
Nguyên liệu chính: Thịt bê là thành phần chính tạo nên hương vị đặc trưng của giò bê. Thịt bê được lựa chọn kỹ càng, thường là phần thịt bắp hoặc thịt thăn, đảm bảo độ mềm ngọt. Ngoài ra, còn có các nguyên liệu phụ gia thực phẩm giúp món ăn trở nên đậm đà hơn từ các sản phẩm của nhà Navico.
Hướng dẫn cách sử dụng phụ gia giò bê trong sản xuất
Quá trình làm giò bê khá cầu kỳ, đòi hỏi sự tỉ mỉ và kinh nghiệm của người chế biến.
Sau đây Navico xin phép hướng dẫn cách làm Giò Bê tròn vị khi kết hợp với các phụ gia thực phẩm
Chuẩn bị nguyên liệu phụ gia giò bê (công thức tham khảo)
- Thịt mông (400-500 gr)
- Tiêu xay (1-2gr)
- Muối ăn (1-2 gr)
- Nước mắm (7-10 gr)
- Đường (5-7 gr)
- Muối đỏ 5S (0.5-1 gr)
- NAVITIDE (3-5 gr)
- Trehalose (10-15 gr)
- Hương thịt (1-2 gr)
- Enzyme TG (2-3 gr)
- Bột quế (0.1 - 0.3 gr)
- Gelatine 250 bloom (30-50 gr)
- K100NEW (2-3 gr)
- Natrogen/ Meat pro (2-3 gr)
Quy trình sản xuất:
- Chuẩn bị nguyên liệu:
- Thịt được thái miếng khoảng 2-3cm, sau đó ướp với tất cả gia vị cho thấm
- Quá trình thực hiện:
- Định hình trong khuôn giò rồi đem hấp/luộc chín sôi trong 60 phút
- Để nguội và bảo quản lạnh
Ứng dụng của nguyên liệu - phụ gia giò bê NAVICO
- Gelatine 250 bloom: Tạo lớp gel bên ngoài đặc trưng của giò bê/ giò me.
- Trehalose: Giúp thịt mọng nước, không bị khô cấu trúc
- Natrogen/Meatpro: kéo dài thời gian bảo quản, chống chua, chống đổ nhớt cho sản phẩm
- K100 New: Tạo giòn sựt, tăng độ cứng xốp, Khắc phục vị chát của sản phẩm
- Enzym TG: tăng liên kết, tăng độ chắc, hỗ trợ dai giòn sần sật,..
- Naivitide: thay thế bột ngọt, vị ngọt tự nhiên dễ chịu. Tác dụng làm tròn vị không dị ứng. Giàu protein, bổ sung đạm cho sản phẩm
Lợi ích của giò bê đối với sức khỏe:
- Giàu protein và chất béo giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể hoạt động.
- Các axit amin trong thịt bê giúp hỗ trợ quá trình tiêu hóa.
- Thịt bê chứa ít chất béo bão hòa, tốt cho tim mạch.
- Protein trong thịt bê là nguyên liệu chính để xây dựng và phục hồi cơ bắp.
- Các vitamin và khoáng chất trong giò bê giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể.
NAVICO Kính chúc Quý khách hàng có một mùa Lễ Quốc Khánh 2/9 an vui bên gia đình
Liên hệ mua hàng:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NAVICO
Tư vấn và báo giá : 0919 704 788 - 0903 818 059
Các bài viết khác
- Màu Caramel E150a, E150b, E150c, E150d: Tổng Quan, Phân Loại và Ứng Dụng
- Enzyme Transglutaminase – Keo Siêu Dính Thịt Trong Chế Biến Thực Phẩm
- Bộ Phụ Gia Tạo Giòn Dai Cho Giò Chả Tốt Nhất Hiện Nay
- Bí Quyết Tạo Hương Sim Đặc Sản Phú Quốc
- Phụ Gia Bảo Quản Giò Chả Và Những Lưu Ý Không Thể Bỏ Qua
- Nisin chất bảo quản tự nhiên an toàn được sử dụng trong thực phẩm
- Phụ Gia Bảo Quản Thay Hàn The Từ Phụ Gia Thực Phẩm Navico
- Phụ Gia Hỗ Trợ Tạo Giòn Dai Cho Giò Chả Enzyme Transglutaminase
- Phụ Gia Bảo Quản Giò Chả Được Cấp Phép Sử Dụng
- Phụ Gia Bảo Quản Giò Chả Tự Nhiên - An Toàn - Tiện Lợi