Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
0919704788
0886 855 511
0906 846 129
0909 286 013
0789 413 669
0901 885 029
0764 333 299
0903 301 378
0906 980 187
Tin tức & và sự kiện
Video Clips
Bí quyết làm mọc giò sống ngon, dai, giòn - Để lâu qua ngày vẫn DẺO cùng phụ gia Navico
Giới thiệu sơ lược về món ăn Mọc và Giò
Mọc và giò là những sản phẩm chế biến từ thịt xay nhuyễn, gia vị và các phụ gia khác. Chúng thường được hấp chín hoặc luộc chín và có thể được ăn kèm với nhiều món ăn khác nhau. Mọc và giò có nhiều loại khác nhau, tùy thuộc vào nguyên liệu và cách chế biến.
Lợi ích mang lại khi sử dụng phụ gia thực phẩm làm Mọc và Giò
- Mọc dẻo chảy, thành phẩm sau nấu không bị khô cứng
- Cấu trúc mọng nước, đàn hồi đặc trưng của mọc
- Chống chua, chống nhớt trong thời gian bảo quản
Công thức tham khảo từ phụ gia thực phẩm Navico
Nguyên liệu | Số lượng |
Thịt tươi | 1,400 gr |
Mỡ đông lạnh xay nhỏ | 400 - 600 gr |
Đá vảy / đá viên nhỏ | 250 -300 gr |
Polyphos | 10 - 12 gr |
Hương thịt | 3 - 5 gr |
Natrogen/ Meat pro | 6 -10 gr |
Muối ăn | 5 - 7 gr |
Màu đỏ | Tuỳ chỉnh |
Muối đỏ 5M | 1 - 2 gr |
Đường cát trắng | 7 - 10 gr |
Navitide | 5 - 7 gr |
Nước mắm | 30 - 35 gr |
Enzyme TG | 4 - 6 gr |
Tinh bột bắp biến tính 1412 | 40 - 100 gr |
Hướng dẫn quy trình sản xuất mọc - giò đầy đủ từ A - Z
Chuẩn bị nguyên liệu:
- Thịt đông lạnh đã được lọc gân, mỡ và được cắt nhỏ thành khối từ 3-4cm; được rã đông ở trạng thái dẻo (lưu ý đừng để thịt chảy nước) nếu dùng thịt tươi thì cần bỏ vào tủ đông ít nhất 60 phút.
- Mỡ được xay nhuyễn, có thể bảo quản trong ngăn đông
- Các nguyên liệu khác được cân sẵn trong các bịch hoặc tô chứa
- Đổ đầy đá trong lớp vỏ của máy xay trước ít nhất 30 phút.
Quá trình thực hiện
- Bỏ thịt + đá + muối + phosphate vào máy xay (đá được rải đều trên bề mặt) và tiến hành xay trong khoảng 30 giây cho đến khi được khối mọc dẻo
- Sau đó cho các gia vị khô còn lại và mỡ vào xay (phụ gia được rải đều trên bề mặt)
- Xay khoảng 30 giây nữa thì cho nước mắm vào, xay thêm đến khi thấy khối mọc bóng – mướt thì ngừng máy
- Nhiệt độ ra paste khống chế < 12 - 14 độ C
- Giò sống / mộc được bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh từ 3-4 ngày.
Lưu ý:
- Tùy theo thiết bị và kỹ thuật xay từng cơ sở, có thể xay thịt + ½ đá trước cho đến khi thịt dẻo, sau đó bỏ chung nguyên liệu còn lại vào xay)
Bạn đang tìm kiếm giải pháp hoàn hảo để làm mọc giò sống?
Phụ gia thực phẩm Navico chính là câu trả lời. Với đa dạng các loại sản phẩm và chất lượng đảm bảo, Navico sẽ giúp bạn tạo ra những chiếc mọc giò sống thơm ngon, hấp dẫn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
---------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Lựa chọn phụ gia thực phẩm tại đâu ở TP.HCM và HÀ NỘI
NAVICO là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các loại phụ gia thực phẩm, trong đó có các loại phụ gia chuyên dụng cho sản xuất xúc xích. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, NAVICO đã trở thành đối tác tin cậy của các nhà sản xuất thực phẩm lớn nhỏ trên cả nước.
- Chất lượng cao: Các sản phẩm phụ gia của NAVICO đều được nhập khẩu từ các nhà sản xuất uy tín trên thế giới, đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Đa dạng sản phẩm: NAVICO cung cấp đầy đủ các loại phụ gia cần thiết cho quá trình sản xuất thực phẩm như: chất tạo màu, chất tạo hương, chất bảo quản, chất ổn định...
- Giá cả cạnh tranh: NAVICO luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý.
- Dịch vụ chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của NAVICO luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong quá trình lựa chọn và sử dụng sản phẩm.
- Để biết thêm thông tin về kỹ thuật hãy liên hệ số 0903.818.059
Liên hệ mua hàng:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NAVICO
Tư vấn và báo giá : 0919 704 788 - 0903 818 059
Các bài viết khác
- Phụ Gia Làm Giò Chả Chay Chất Lượng Cao, Giá Cạnh Tranh
- Sodium Benzoate nào phụ hợp cho sản phẩm của bạn
- Phụ gia NAVICO: Tăng hương vị, cải thiện màu sắc cho xúc xích
- Phụ gia nào tốt cho sản xuất yến? Cùng NAVICO tìm hiểu ngay!
- Phụ gia làm nem chua - Giá siêu rẻ, giao hàng siêu tốc
- Phụ gia Soy Fiber Sẵn Hàng - Chất Lượng Cao, Giá Tốt Tại NAVICO
- Transglutaminase TG: Sự thật về phụ gia tạo giòn dai trong thực phẩm
- Tiết lộ Phụ gia thực phẩm nào đang được dùng trong Giò Chả?
- Cách làm lạp xưởng cho nhân bánh trung thu - NAVICO
- NAVICO tuyển gấp nhân viên kinh doanh tại Thủ Đức: Lương cao, thưởng nóng