Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
0919704788
0886 855 511
0906 846 129
0909 286 013
0789 413 669
0901 885 029
0764 333 299
0903 301 378
0906 980 187
Tin tức & và sự kiện
Video Clips
Chi Tiết Sản Phẩm
Calcium propionate - bảo quản bánh
Công dụng: Để bảo quản, chống mốc, chống vi sinh vật, kéo dài thời gian bảo quản bánh kẹo, bánh tráng.
Trạng thái: Dạng hạt tròn màu trắng, tan tốt trong nước, mùi đặc trưng của sản phẩm
Quy cách: 20 kg/bao.
Xuất xứ: Canada.
Thông tin chi tiết
Công dụng / Ứng dụng:
+ Calcium propionate là chất bảo quản, chống chua, chống mốc hiệu quả cho các sản phẩm từ bột mì....
+ Calcium propionate được sử dụng chủ yếu trong sản xuất bánh mì như bánh bông lan, bánh mì tươi, bánh mì có lên men, bánh nướng, bánh cookie, bánh tráng bò bía... thực phẩm thức ăn nhanh, các chế phẩm có nguồn gốc từ thịt và sữa.
+ Calcium propionate giúp tăng hàm lượng Canxi trong bánh, giúp tăng giá trị dinh dưỡng của sản phẩm
Bảo quản:
Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.