Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
0919704788
0886 855 511
0906 846 129
0909 286 013
0789 413 669
0901 885 029
0764 333 299
0903 301 378
0906 980 187
Tin tức & và sự kiện
Video Clips
Cần mua phụ gia bảo quản thịt cá chế biến giá tốt? - Liên hệ NAVICHEM ngay
Với nhu cầu bảo quản thực phẩm được tươi ngon trong thời gian dài hơn, phụ gia bảo quản thực phẩm đã và đang được sử dụng khá phổ biến. Tuy nhiên, với những chất bảo quản này, nếu không sử dụng đúng cách sẽ gây ra những tác hại lớn đến sức khoẻ của người sử dụng. Nếu bạn cần mua phụ gia bảo quản thịt cá chế biến giá tốt, hãy theo dõi ngay trong bài viết này.
Bột ngọt I+G tạo vị cho sản xuất giò chả, thịt chế biến
Tại sao cần dùng phụ gia bảo quản thịt cá chế biến?
Phụ gia bảo quản có tác dụng ngăn chặn, kìm hãm sự biến đổi trong thực phẩm do quá trình sinh hóa, hóa học, vật lý và vi sinh vật, từ đó kéo dài thời gian sử dụng nhưng vẫn giữ lại tối đa giá trị dinh dưỡng, hương vị. Một chất phổ biến là natri benzoat, kali benzoate, natri sorbat, kali sorbat với nồng độ quy định không quá 0,1%. Chúng không mùi, không vị nên không làm thay đổi hương vị thực phẩm.
“Sử dụng phụ gia bảo quản không nhằm mục đích diệt khuẩn mà chỉ mang ý nghĩa phòng ngừa, đề phòng nhiễm vi sinh vật trong quá trình đóng gói. Khi đó, chúng giúp hạn chế, kìm hãm hoặc tiêu diệt vi sinh vật gây hại”, PGS.TS Nguyễn Duy Thịnh cho biết.
Ông cũng khẳng định thêm, ngay cả khi sử dụng chất bảo quản quy trình sản xuất vẫn phải đảm bảo sạch và đáp ứng đầy đủ yêu cầu, quy định chung về an toàn thực phẩm. Nếu quá trình sản xuất không đảm bảo các yếu tố thanh trùng, vô trùng, lọc vi sinh vật, việc sử dụng phụ gia bảo quản cũng không mang lại nhiều ý nghĩa bảo vệ.
Chất tăng hương - Ethyl maltol
Nội dung liên quan: Đừng bỏ lỡ địa chỉ cung cấp phụ gia thực phẩm chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay
Lưu ý khi bạn cần mua phụ gia bảo quản thịt cá chế biến
Axit sobic và muối sorbat natri, kali, canxi:
Đây là các chất bảo quản thực phẩm dựa trên đặc tính kháng khuẩn và nấm mốc hiệu quả. Đặc biệt có tác dụng với những thực phẩm từ thịt (thường phân huỷ và bị hư hỏng nhanh), ví dụ, với thịt gà, nếu sử dụng axit sobic hay sorbat kali sẽ giúp kìm hãm sự sản sinh và hoạt động của các loại vi khuẩn, từ đó kéo dài thời gian sử dụng và giữ được tính tươi ngon, chất lượng của thịt gà.
Tuy nhiên, các chất phụ gia bảo quản này chỉ được sử dụng để xử lý ở vỏ bọc chứ không trộn trực tiếp lên bề mặt hay cho vào nấu cùng thức ăn.
Muối lactat natri, kali và canxi:
Những muối này đang được sử dụng khá phổ biến trong các sản phẩm chế biến từ thịt… Tác dụng của chúng là kéo dài thời gian sử dụng của sản phẩm và giúp làm tăng mùi vị của các sản phẩm. Tuy nhiên, do chúng ít ảnh hưởng tới độ pH của đồ ăn và khi nếm ít cảm nhận được vị rõ rệt như muối ăn thông thường.
Loại muối này có thể được sử dụng trực tiếp trong chế biến các sản phẩm đồ ăn, đặc biệt là các đồ ăn nhanh như: xúc xích, thịt hun khói, giăm bông, đùi gà, thịt hộp…
Muối đỏ 5s - Tạo màu
Axit béo tự do:
Bao gồm axít formic, axít axetic, axít propionic, axít caprylic. Các loại phụ gia bảo quản thực phẩm này được sử dụng trong việc sát trùng bề mặt thịt và ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn. Chúng cũng có tác dụng tốt trong việc ức chế sự phát triển của một vài loại vi sinh vật và giữ cho nguyên liệu được tươi lâu hơn.
Các chất phụ gia này được bán phổ biến trên thị trường với mức giá vừa phải và dễ sử dụng. Tuy nhiên, trước khi sử dụng trực tiếp lên sản phẩm, người tiêu dùng nên tìm hiểu về cách thức và liều lượng để có cách dùng an toàn, hiệu quả.
Chất bảo quản, chất chống nấm men, nấm mốc hiệu quả Sodium Dehydroacetate
Nội dung liên quan: Tổng hợp các loại phụ gia thực phẩm thịt cá chế biến uy tín tại NAVICHEM
Bạn đang cần mua phụ gia bảo quản thịt cá chế biến? - Đến ngay NAVICHEM
NAVICHEM là nhà đại diện phân phối những nhà sản xuất phụ gia thực phẩm uy tín trên toàn thế giới. Những sản phẩm được đáp ứng yêu cầu chặt chẽ về chất lượng, tính năng an toàn…
Sản phẩm của công ty rất phong phú, đa dạng, ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành sản xuất như thạch, bánh, kẹo, nước giải khát, nước mắm, nước tương, chế biến thực phẩm, dược phẩm,…
NAVICHEM chúng tôi cam kết:
+ Cam kết chỉ cung cấp cho thị trường các sản phẩm nguyên liệu, hương liệu, phụ gia thực phẩm mới nhất, an toàn nhất và được BỘ Y TẾ cho phép sử dụng trong thực phẩm.
+ Cam kết chỉ cung cấp các dòng sản phẩm nguyên liệu, hương liệu và phụ gia có nguồn gốc tự nhiên đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.
Chất bảo quản tự nhiên Nisin
Nội dung liên quan: Vai trò tuyệt vời của phụ gia bảo quản thịt cá chế biến bạn không nên bỏ qua
Với phương châm “LUÔN SÁNG TẠO ĐỂ LÀ NGƯỜI DẪN ĐẦU”, sứ mệnh của công ty là luôn tìm kiếm những hướng đi mới dựa trên nền tảng kinh doanh bền vững lâu dài để mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng. Nếu bạn đang cần mua phụ gia bảo quản thịt cá chế biến, NAVICHEM chính là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.
CÔNG TY TNHH TM ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NAVICO
HỒ CHÍ MINH:
Địa chỉ 1: 26/7R Tổ 8, Ấp Mới 1, Tân Xuân, Hóc Môn, TP HCM
Địa chỉ 2: 394 Nhị Bình 15, Nhị Bình, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0903818059 - 0982678529
HÀ NỘI:
Địa chỉ: Số 12, Lô N2G khu tái định cư X2A, Yên Sở ,Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 088.68.555.11
Email: navicoffa@gmail.com - info@navichem.com.vn
Website 1: http://navichem.com.vn/
Website 2: http://phugiathucphamnavico.com/
Các bài viết khác
- Phụ Gia Làm Giò Chả Chay Chất Lượng Cao, Giá Cạnh Tranh
- Sodium Benzoate nào phụ hợp cho sản phẩm của bạn
- Phụ gia NAVICO: Tăng hương vị, cải thiện màu sắc cho xúc xích
- Phụ gia nào tốt cho sản xuất yến? Cùng NAVICO tìm hiểu ngay!
- Bí quyết làm mọc giò sống ngon, dai, giòn - Để lâu qua ngày vẫn DẺO cùng phụ gia Navico
- Phụ gia làm nem chua - Giá siêu rẻ, giao hàng siêu tốc
- Phụ gia Soy Fiber Sẵn Hàng - Chất Lượng Cao, Giá Tốt Tại NAVICO
- Transglutaminase TG: Sự thật về phụ gia tạo giòn dai trong thực phẩm
- Tiết lộ Phụ gia thực phẩm nào đang được dùng trong Giò Chả?
- Cách làm lạp xưởng cho nhân bánh trung thu - NAVICO